08/06/2023 08:30 GMT+7

AAVN mang nước sạch về thôn Thâm Khê, tỉnh Quảng Trị

Ngày 6-6, Công ty TNHH Thủy sản Công nghệ cao Việt Nam (AAVN) trực thuộc Công ty Cổ phần Chăn nuôi C.P. Việt Nam tổ chức lễ bàn giao “công trình đường ống dẫn nước sạch” cho người dân thôn Thâm Khê, xã Hải Khê, huyện Hải Lăng, tỉnh Quảng Trị.

AAVN mang nước sạch về thôn Thâm Khê, tỉnh Quảng Trị - Ảnh 1.

Ban lãnh đạo Công ty TNHH Thủy sản Công nghệ cao Việt Nam (AAVN) trao bảng tượng trưng công trình đường ống dẫn nước sạch cho địa phương.

Theo đó, công trình đường ống dẫn nước sạch do AAVN tài trợ được khởi công từ ngày 26-9-2022, có chiều dài là 2,782m, với tổng kinh phí hơn 2,2 tỉ đồng. Công trình nhằm mang đến nguồn nước sạch, đảm bảo sức khỏe và sự thuận tiện trong sinh hoạt hằng ngày cho 110 hộ dân tại tổ 7, thôn Thâm Khê, xã Hải Khê, huyện Hải Lăng, tỉnh Quảng Trị.

AAVN mang nước sạch về thôn Thâm Khê, tỉnh Quảng Trị - Ảnh 2.

Ông Banchong Buahung - phó tổng giám đốc cấp cao AAVN - phát biểu tại buổi lễ.

Phát biểu tại lễ bàn giao, ông Banchong Buahung - phó tổng giám đốc cấp cao AAVN - chia sẻ: "Đây là một việc làm thiết thực nhằm khắc phục tình trạng thiếu nước, giúp bà con có nguồn nước sạch sinh hoạt. Và cũng là cách mà công ty thể hiện tinh thần chăm sóc và chia sẻ, đền ơn đáp nghĩa khi đến đầu tư tại bất cứ tỉnh, thành nào trên đất nước Việt Nam, chúng tôi luôn mong muốn mang những điều tốt đẹp đến cho cộng đồng, cho bà con từ những điều nhỏ bé nhất".

AAVN mang nước sạch về thôn Thâm Khê, tỉnh Quảng Trị - Ảnh 3.

Người dân phấn khởi khi có nước sạch sử dụng

Ông Văn Ngọc Tiến Đức - trưởng Phòng NN&PTNT huyện Hải Lăng, tỉnh Quảng Trị - cho biết thêm: "Thôn Thâm Khê thuộc vùng ven biển, vùng trũng huyện Hải Lăng là một địa bàn khó khăn về nguồn nước sạch sinh hoạt. Công trình này đã giúp bà con có nước sạch sử dụng, chủ động trong sinh hoạt và giữ gìn sức khỏe, đồng thời góp phần cho địa phương hoàn thành các tiêu chí nông thôn mới".

AAVN mang nước sạch về thôn Thâm Khê, tỉnh Quảng Trị - Ảnh 4.

Tại lễ bàn giao đường ống nước sạch, AAVN đã trao tặng 20 phần quà là thực phẩm mang thương hiệu C.P cho các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn tại thôn Thâm Khê, nhằm chia sẻ khó khăn với bà con cũng như lan tỏa những giá trị tốt đẹp tới cộng đồng

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên