Thứ 2, ngày 18 tháng 1 năm 2021
Ả Rập Saudi – Pakistan tập trận bắn đạn thật, 4 người thương vong
TTO – Ít nhất 1 người thiệt mạng và 3 người khác bị thương trong cuộc tập trận bắn đạn thật giữa Pakistan và Ả Rập Saudi hôm 8-4 vừa qua.
![]() |
Cuộc tập trận “Al-Samsam 5” giữa Ả Rập Saudi và Pakitan - Ảnh: AP |
Hãng tin Saudi Press không tiết lộ danh tính và quốc tịch các binh sĩ thương vong.
“Một nhân viên đã thiệt mạng và 3 người khác bị thương trong cuộc tập trận bắn đạn thật Al-Samsam 5 giữa Ả Rập Saudi và Pakistan tại Baha, phía tây nam Ả Rập Saudi” – Saudi Press công bố sự việc một cách ngắn gọn.
Tai nạn xảy ra vào lúc các lãnh đạo Pakistan đang tranh luận về việc có nên tham gia vào liên minh chống phiến quân Shiite tại Yemen hay không.
Ả Rập Saudi đã đề nghị đồng minh lâu năm Pakistan hỗ trợ máy bay, tàu và lính đánh bộ cho hoạt động này, tuy nhiên Pakistan vẫn chưa đưa ra quyết định cuối cùng.
Liên minh bắt đầu tiến hành các đợt không kích chống phiến quân Huthi tại Yemen từ 26-3.
-
TTO - Bí thư Tỉnh ủy Đắk Nông Ngô Thanh Danh vừa có thư gửi các sở, ngành và tổ chức cơ sở cảnh báo tình trạng mượn danh ông để... ra oai, 'chém gió', 'xin xỏ'.
-
TTO - Không chỉ khởi hành vào khung giờ cuối ngày, các hãng bay cho biết sẽ tăng tải bay xuyên đêm, tức là từ 1h-5h sáng, để đáp ứng nhu cầu đi lại của hành khách.
-
TTO - Sáng nay 18-1, TAND TP Hà Nội mở lại phiên tòa xét xử ông Vũ Huy Hoàng cùng 9 đồng phạm sau 11 ngày bị hoãn do vắng 3 bị cáo và nhiều người liên quan. Bị cáo Nguyễn Hữu Tín - cựu phó chủ tịch UBND TP.HCM, vắng mặt do bệnh nặng.
-
TTO - Felix Gretarsson là bệnh nhân đầu tiên trên thế giới được ghép hai cánh tay và hai vai. Ca phẫu thuật dài hơn 15 tiếng được thực hiện tại bệnh viện Edouard-Herriot ở Lyon, Pháp.
-
TTO - Không thể không nhận thấy sự căm giận của vị lãnh đạo Mỹ trong thất bại ở kỳ bầu cử tháng 11-2020, mà hầu hết các chuyên gia đều nhận định có sự góp phần của dịch bệnh COVID-19.
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận
Xem thêm bình luận