Thứ 5, ngày 11 tháng 8 năm 2022

Tin doanh nghiệp

Á Đông đầu tư nhà máy 150 tỉ đồng sản xuất quầy kệ trưng bày

04/04/2022 15:00 GMT+7

Được biết là nhà sản xuất hàng đầu Việt Nam cung cấp sản phẩm quầy kệ, POSM phục vụ trưng bày và bán hàng cho các chuỗi cửa hàng lớn tại Việt Nam như Thế giới di động, Bách hóa xanh, Kymdan…

Á Đông đầu tư nhà máy 150 tỉ đồng sản xuất quầy kệ trưng bày - Ảnh 1.

Nhà máy sản xuất Á Đông tại Đồng Nai

Nhà máy của Á Đông tại khu công nghiệp Tam Phước, Đồng Nai, có diện tích 20.000m2 với vốn đầu tư 150 tỉ đồng, được trang bị dây chuyền sản xuất hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001. 

Nhà máy có thể đáp ứng cung cấp trọn gói toàn bộ sản phẩm phục vụ trưng bày và bán hàng hoặc các hạng mục riêng lẻ cho 3000 cửa hàng chuỗi mỗi năm.

Chuyên cung cấp dịch vụ trọn gói từ ý tưởng thiết kế đến thi công hoàn thiện một cửa hàng sẵn sàng vận hành, Á Đông nhập khẩu hệ thống máy móc hiện đại nhằm đảm bảo khả năng cung cấp số lượng sản phẩm lớn. 

Hệ thống máy móc được nhập khẩu từ châu Âu cho phép doanh nghiệp đáp ứng việc sản xuất hàng loạt với tiến độ nhanh chóng và chi phí tối ưu. Các máy móc với độ chính xác gần như tuyệt đối cho ra đời sản phẩm số lượng lớn với chất lượng đồng đều, thẩm mỹ cao và chi tiết sắc sảo, tinh tế.

Á Đông đầu tư nhà máy 150 tỉ đồng sản xuất quầy kệ trưng bày - Ảnh 2.

Dàn máy móc hiện đại phục vụ cho việc sản xuất quầy kệ, POSM phục vụ các chuỗi cửa hàng

Các sản phẩm phục vụ trưng bày và bán hàng thường sử dụng vật liệu rất đa dạng, từ những quầy, kệ chất liệu cơ bản như sắt, thép, inox, tôn, cho đến những tủ trưng bày, bàn trải nghiệm sản phẩm cao cấp sang trọng làm từ kính, gỗ, đá, arcylic hay bảng hiệu alu, lam tôn, mica.

Á Đông đầu tư nhà máy 150 tỉ đồng sản xuất quầy kệ trưng bày - Ảnh 3.

Á Đông cung cấp sản phẩm phục vụ trưng bày và bán hàng cho các chuỗi cửa hàng

Ông Nguyễn Thiện Ngôn, giám đốc và người sáng lập công ty Á Đông, cho biết: "Hiểu được nhu cầu của các chuỗi cửa hàng mong muốn tìm một đối tác có thể sản xuất trọn gói nhiều danh mục sản phẩm, nhà máy của chúng tôi tập trung vào thế mạnh sản xuất đa dạng theo mô hình "một điểm dừng" (one-stop-station). 

Tại đây các chuỗi bán lẻ có thể tìm thấy tất cả những sản phẩm cần thiết để trang bị hoàn chỉnh cho một cửa hàng, giúp giảm nhẹ đáng kể áp lực quản lý nhà thầu và quản lý chất lượng cho các doanh nghiệp chuỗi".

Á Đông đầu tư nhà máy 150 tỉ đồng sản xuất quầy kệ trưng bày - Ảnh 4.

Một góc kho hàng tại nhà máy ở Đồng Nai

Để cung cấp dịch vụ thi công trên khắp 63 tỉnh thành, Á Đông hiện sở hữu 3 kho hàng tại Đồng Nai, Đà Nẵng và Vĩnh Phúc, với hệ thống vận tải và nhân công hùng hậu. 

Điểm mạnh nổi trội khác của công ty chính là chi phí vận tải đặc biệt cạnh tranh, nhờ tối ưu việc vận chuyển cùng lúc và liên tục cho nhiều chuỗi cửa hàng trên toàn quốc.

Á Đông đầu tư nhà máy 150 tỉ đồng sản xuất quầy kệ trưng bày - Ảnh 5.

Ông Phạm Ngọc Tuấn (thứ 2 từ bên phải), chủ tịch IMT làm việc tại nhà máy Á Đông

Bên cạnh đó, Á Đông rất chú trọng cập nhật và ứng dụng những tiến bộ khoa học mới trong quản trị và tối ưu hóa vận hành, sản xuất. 

Gần đây nhất, công ty công bố hợp tác với Viện Phát triển Quản trị và Công nghệ IMT (Institute of Management and Technology) nhằm nâng cao các tiêu chuẩn phục vụ khách hàng của mình. Dự án này được đích thân ông Phạm Ngọc Tuấn, chủ tịch IMT chủ trì.

V.C
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận