27/12/2021 18:00 GMT+7

91 người Việt trúng lớn cùng Heinenken khi Alexander Zverev vô địch ATP Finals 2021

T.D.V - TẤN PHÚC
T.D.V - TẤN PHÚC

Cuộc thi dự đoán kết quả ATP Finals 'Cùng Heinenken trải nghiệm quần vợt đỉnh cao' do HTV thể thao phối hợp với Công ty Truyền thông KEY và Công ty TNHH Heineken Việt Nam tổ chức lần đầu tiên đã thành công mỹ mãn.

91 người Việt trúng lớn cùng Heinenken khi Alexander Zverev vô địch ATP Finals 2021 - Ảnh 1.

Đại diện Ban tổ chức trao giải đặc biệt cho Chị Bùi Ngọc Anh Thư - Ảnh: HTV

Lần đầu tiên, cuộc thi dự đoán quần vợt "Cùng Heinenken trải nghiệm quần vợt đỉnh cao" đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và tham gia tích cực của nhiều người hâm mộ môn quần vợt tại Việt Nam. Và những bình chọn chính xác cũng cho thấy sự am hiểu quần vợt quốc tế của khán giả Việt Nam.

Trong lễ trao giải được tổ chức tại Đài truyền hình TP.HCM (HTV), Ban tổ chức cho biết tổng kết cả 3 giai đoạn của cuộc thi đã thu hút 65.303 người tham dự và kết quả trúng giải thưởng hàng ngày đã thông báo trên Facebook HTV thể thao cho từng giai đoạn cuộc thi.

+ Giai đoạn 1: Mini Game Lucky draw (5-11 đến 12-11) có số lượng tham gia hoạt động minigame lucky draw là 8.800 người với các giải thưởng 8 đồng hồ Tissot, 80 túi vợt Heineken, 200 giải thưởng bia Heineken.

+ Giai đoạn 2: Mini games Match prediction (13-11 đến 20-11) có 40.000 người tham dự với giải thưởng hấp dẫn như 8 Airpods Pro, 80 túi vợt Heineken và 200 giải thưởng bia Heineken.

Đặc biệt, phần dự đoán "Ai là nhà vô địch ATP Finals 2021" đã thu hút 16.500 người tham gia dự đoán từ ngày 5-11 đến 21-11 với đáp án đúng như sau: Câu 1: Alexander Zverev vô địch ATP Finals 2021 và Câu 2: con may mắn là 6400.

Ban tổ chức xin chúc mừng 91 khán giả đã có câu trả lời chính xác cùng con số may mắn để mang về những giải thưởng cực kì hấp dẫn:

Giải đặc biệt là 1 iPhone 13 Pro đã thuộc khách hàng Bùi Ngọc Anh Thư (272/58 Đường 26/3, phường Bình Hưng Hoà, Quận Bình Tân, TP.HCM).

10 giải nhì, mỗi giải 1 túi vợt Heineken thuộc về khách hàng: Đặng Lệ, Nguyễn Ngọc Lê Minh, Nguyễn Duy Thành, Anh Hoàng, Emma Lee, Lê Thị Thanh Dung, Liên Liên Hong, Như Quỳnh, Lưu Thị Xuân, Dương Hải Ngọ.

80 giải ba, mỗi giải 1 thùng bia Heineken thuộc khách hàng: Trần Dx Thảo, Hiền Thu, Thảo Thong Thả, Nguyễn Ngọc, Steven Nguyen, Thanh Cường, Thu Thủy Hoang, Ngân Cherry, Huyền Ngọc Thư, Thanh An, Thành Đẹp Trai, Nguyen Ba Bin, Lê Thị Hồng Vân, Nguyễn Nam Anh, Cường Tấn Lê, Phạm Cherry Cherry, Nguyễn Thịnh, Cầu Vòng Sau Mưa, Mỹ Hương Băng, Băng Lisa, Hoàng Phúc, Nguyễn Thị Thảo Thảo, Hoàng Dung, Nguyễn Ngọc Thanh Tuyền, Phương Phương, Tình Bơ Vơ, Huyn Long , Thảo Thảo, Trịnh Hoài Đức, Nhai Hoàng, Linh Khánh Nguyễn, Nguyễn Thị Mỹ Nữ, Hoa Mai, Như Quỳnh, Hương Tống, Xuân Hạ Thu Đông,Phương Thao, Gino Jang,Thanh Hoài, Phạm Đăng Quang,Vân Meo, Phương Vy, Nguyễn Phi Tiệp Lê,Phương Lương , Nguyễn Thị Thanh Hương, Chiều Xuân, Ninh Do, Nguyễn Bích Tuyền, Phu Luu, Bích Bích Phương, Nguyễn Trang Nhung, Minh Prosix, Manh Quan, Gái Họ Mai, Hào Tú,  Đoàn Minh Hiếu, Mây Hồng,Nguyen Vu Thuy TB, Nguyễn Ngọc Đan, Trần Văn Viễn, Ngô Thế Lanh, PeNy Nhi, Cuoc Song Lang Nhin,  Phan Le Truc Quynh,  Cô Chủ Nhỏ, Vũ Nguyễn Ngọc, Phạm Hùng, Tin Kieu SH, Nguyễn Bảo Trân, Vong Hy, Trần Thị Thu Thuỷ, Trần Trọng, Nguyễn Sơn HD,  Nguyen Uyên Hồng, Nga Gấu,  Thanh Thêng Thang, Ban Mai Ánh Nắng, Hà Thu Trần.

Chị Bùi Ngọc Anh Thư (người trúng đặc biệt) cho biết mình là fan của Alexander Zverev còn vì vẻ điển trai của tay vợt người Đức.

"Tôi chỉ có thể nói "không gì là không thể" khi cùng Heinenken trải nghiệm quần vợt đình cao "nhẹ êm và đậm chất" đã mang về cho tôi giải thưởng đặc biệt Iphone 13 Pro này, tôi rất cảm ơn HTV cũng như nhà tài trợ Heineken đã tạo nên sân chơi bổ ích với nhiều nội dung hấp dẫn cho khán giả, rất momg cuộc thi này được tổ chức hàng năm", chị Anh Thư chia sẻ.

Sau đây là một số hình ảnh của lễ trao giải:

91 người Việt trúng lớn cùng Heinenken khi Alexander Zverev vô địch ATP Finals 2021 - Ảnh 2.

Đại diện BTC trao giải nhì Túi vợt Heineken - Ảnh: HTV

91 người Việt trúng lớn cùng Heinenken khi Alexander Zverev vô địch ATP Finals 2021 - Ảnh 3.

Đại diện BTC trao giải ba 01 thùng bia Heineken - Ảnh: HTV

91 người Việt trúng lớn cùng Heinenken khi Alexander Zverev vô địch ATP Finals 2021 - Ảnh 4.
91 người Việt trúng lớn cùng Heinenken khi Alexander Zverev vô địch ATP Finals 2021 - Ảnh 5.
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận