Tự giới thiệu

789.vn phát triển hệ sinh thái dạy học, kiểm tra trực tuyến

30/09/2021 15:30 GMT+7

789.vn đã tích hợp thêm Google Meet vào nền tảng của mình. Cho phép giáo viên đặt lịch dạy online hàng tuần, hay tự động thông báo lịch học cho học sinh qua email/ SMS.

789.vn phát triển hệ sinh thái dạy học, kiểm tra trực tuyến - Ảnh 1.

Nhờ đó mà hệ sinh thái của 789.vn đã dần hoàn thiện. Giờ đây, thầy/cô và các em học sinh không chỉ kiểm tra, ôn luyện mà còn có thể dạy - học trực tuyến. Mọi thao tác chỉ cần thực hiện ngay trên một nền tảng.

Ngoài các cảnh báo và khóa bài làm khi học sinh vi phạm quy chế thi, hệ thống còn tích hợp thêm công nghệ Trí tuệ nhân tạo (AI) giúp hệ thống nhận diện gương mặt thí sinh; tự động thông báo đến giáo viên, giám thị coi thi khi thí sinh vi phạm một số quy chế thi như rời khỏi chỗ ngồi, không nhìn vào bài làm, có người lạ xuất hiện với học sinh trên camera.

SMS là một kênh thông báo mà hệ thống cũng vừa cập nhật. Học sinh bị khóa bài làm do vi phạm quy chế có thể xin thi lại, hệ thống sẽ tự động gửi thông báo cho cả giáo viên và học sinh qua SMS nếu giáo viên đồng ý cho thi lại. 

Nhờ đó, giáo viên sẽ chủ động được việc nắm bắt tình hình làm bài của các em học sinh, xử lý các yêu cầu của học sinh một cách nhanh chóng nhất.

789.vn phát triển hệ sinh thái dạy học, kiểm tra trực tuyến - Ảnh 2.

Thông báo sms

Một tính năng cũng quan trọng không kém mà hệ thống vừa công bố là hệ thống có thể quản lý và giám sát học sinh xuyên suốt quá trình làm bài. Trên trang quản trị tại mục "Xem điểm" sẽ ghi chú các trạng thái của học sinh theo thời gian thực. 

Nhờ vào các ghi chú này mà giáo viên có thể theo dõi được tổng thể các em học sinh của từng lớp đang ở tình trạng nào. Mọi thông tin đều được cập nhật liên tục theo thời gian thực, giáo viên chỉ cần quan sát trên một màn hình máy tính hoặc điện thoại thông minh.

789.vn phát triển hệ sinh thái dạy học, kiểm tra trực tuyến - Ảnh 3.

Tính năng theo dõi tổng thể các em học sinh của từng lớp đang ở tình trạng nào

Việc cập nhật các tính năng này cho thấy 789.vn đã có sự lắng nghe từ phía người dùng và thay đổi kịp thời. Không chỉ vậy, hệ thống vừa tung ra chiến dịch thu thập 5 triệu câu hỏi. Đây được xem như kho tài liệu khổng lồ cho thầy/cô và các em học sinh, hỗ trợ đắc lực trong việc soạn đề, giao bài tập, ôn luyện,...

789.vn phát triển hệ sinh thái dạy học, kiểm tra trực tuyến - Ảnh 4.

Không còn quá xa lạ với ngành giáo dục, 789.vn là thành viên trực thuộc tổ chức giáo dục EQuest với gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục; chuyên cung cấp giải pháp giúp nhà trường, giáo viên có thể tổ chức giảng dạy, kiểm tra đánh giá trực tuyến một cách hiện đại, đơn giản, chính xác và tiết kiệm.

5 triệu câu hỏi sẽ được phân bổ cho 9 môn: Toán, Lý, Hóa, Anh, Sinh, Sử, Địa, GDCD và Tin học ở các cấp THCS và THPT. Tất cả câu hỏi trong kho dữ liệu đều được kiểm duyệt chặt chẽ bởi Hội đồng học thuật là những giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm.

789.vn phát triển hệ sinh thái dạy học, kiểm tra trực tuyến - Ảnh 5.

Các thầy/cô trên toàn quốc cùng tham gia để nhận những quyền lợi và ưu đãi đặc biệt cũng như tăng thêm thu nhập từ việc cung cấp hoặc giới thiệu giáo viên cung cấp câu hỏi cho hệ thống.

Thầy/cô có thể dễ dàng đăng ký theo https://forms.gle/TdggYjCQRaCXoLRc9 hoặc liên hệ trực tiếp với 789.vn qua hotline: 0909 32 38 31 và email: cskh@789.vn.

V.C
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận