Thứ 6, ngày 20 tháng 5 năm 2022
60 cặp đôi khuyết tật cưới tập thể
TTO - Đám cưới tập thể cho 60 cặp đôi khuyết tật, hoàn cảnh khó khăn dự kiến được tổ chức tại TP.HCM ngày 20-10.
![]() |
Các cặp đôi khuyết tật tại đám cưới tập thể năm 2015 - Ảnh: K.ANH |
Các cặp đôi này vì hoàn cảnh khó khăn nên chưa tổ chức tiệc cưới dù đã đăng ký kết hôn, có đôi đã có con nhưng chưa một lần mặc áo cô dâu, chú rể.
Chương trình sẽ tặng một cặp nhẫn cưới, trang điểm, chụp hình cưới, hoa cưới, bánh cưới, chi phí di chuyển và một bàn tiệc 10 người.
Chương trình được Hội Giáo dục nghề nghiệp TP.HCM phối hợp các đơn vị tổ chức với chủ đề “Kết nối tin yêu - Vẹn tròn hạnh phúc”. Hiện đã có một số đơn vị ủng hộ đóng góp cho lễ cưới vì cộng đồng này.
-
TTO - Tối 20-5, rất đông người hâm mộ đã đổ về SVĐ Cẩm Phả (Quảng Ninh) sẵn sàng xếp hàng xuyên đêm chờ đến giờ phát vé trận chung kết bóng đá nữ Việt Nam - Thái Lan sáng 21-5.
-
TTO - Một số phụ huynh ở TP.HCM lo lắng khi biết con tiêm vắc xin COVID-19 đã hết hạn. Tuy nhiên, theo Bộ Y tế, với vắc xin hết hạn trên nhãn nhưng được cập nhật hạn dùng sẽ không thay đổi chất lượng, an toàn, hiệu quả của vắc xin.
-
TTO - Ngày 20-5, tuyển Việt Nam đã giành vé vào chung kết bóng chuyền nam SEA Games 31 sau chiến thắng nghẹt thở 3-2 trước Thái Lan ở bán kết.
-
TTO - Tính từ 16h ngày 19-5 đến 16h ngày 20-5, trên Hệ thống Quốc gia quản lý ca bệnh COVID-19 ghi nhận 1.587 ca nhiễm mới trong nước (giảm 128 ca so với ngày trước đó) tại 51 tỉnh, thành phố (có 1.380 ca trong cộng đồng).
-
TTO - Đặt chỉ tiêu 140 HCV tại SEA Games 31 nhưng tính đến 20h45 ngày 20-5, đoàn thể thao Việt Nam đã giành đến 163 HCV, vượt chỉ tiêu 23 HCV.
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận
Xem thêm bình luận