TT - Nguồn tin của Tuổi Trẻ cho biết qua kiểm tra, đã phát hiện Công ty Xổ số kiến thiết tỉnh Trà Vinh có nhiều sai phạm trong việc quản lý tài chính. Cụ thể là làm trái quy định của Bộ Tài chính về việc cho đại lý nợ quá kỳ tới 216 tỉ đồng. Việc này tạo điều kiện cho đại lý chiếm dụng vốn Nhà nước.
Mặt khác, quy định đại lý phải nộp tiền thế chân tại ngân hàng, nhưng trong sáu tháng đầu năm 2011 công ty đã lấy 199 tỉ đồng của mình thế chấp thay cho 81 đại lý. Tiền lãi thu được là 9,9 tỉ đồng công ty lại đem chi ngược cho đại lý. Ngoài ra, theo báo cáo của công ty, trong sáu tháng đầu năm 2011 đã chi tiếp khách lên đến 1,83 tỉ đồng, trung bình gần 10 triệu đồng/ngày. Trong đó chỉ riêng ông Lê Xinh Đẹp - chủ tịch HĐQT - đã duyệt chi tới 1,2 tỉ đồng, trung bình 200 triệu đồng/tháng.
Vụ việc đang được Ủy ban kiểm tra Tỉnh ủy kiểm tra làm rõ.
Thêm chuyên mục, tăng trải nghiệm với Tuổi Trẻ Sao
Từ ngày 1-1-2023, Tuổi Trẻ Online giới thiệu Tuổi Trẻ Sao - phiên bản đặc biệt dành riêng cho các thành viên với nhiều chuyên mục và trải nghiệm thú vị, bao gồm: Tư vấn pháp luật, Hỏi chuyện sức khỏe; Xem nhật báo sắc nét trên mạng (E-paper), Tuổi Trẻ Live (trực tiếp các sự kiện thời sự nóng bỏng, hấp dẫn).
Tuổi Trẻ Sao được thiết kế thông thoáng với tất cả các trang, chuyên mục và video đều không có quảng cáo hiển thị, không làm ngắt quãng sự tập trung của bạn đọc.
Bằng cách đóng góp Sao, thành viên Tuổi Trẻ Sao có thể tham gia các hoạt động và tương tác trên nền tảng Tuổi Trẻ Online như tặng Sao cho tác giả và các bài viết yêu thích, đổi quà lưu niệm trong chương trình, đăng ký quảng cáo, mua sắm trực tuyến.
Báo Tuổi Trẻ phát triển Tuổi Trẻ Sao nhằm từng bước nâng cao chất lượng nội dung, tăng khả năng kết nối, tương tác và thực hiện các nội dung mới theo nhu cầu của số đông công chúng.
Chúng tôi hy vọng Tuổi Trẻ Sao sẽ góp phần chăm sóc, phục vụ và mang lại những trải nghiệm mới mẻ, tích cực hơn cho cộng đồng độc giả của Tuổi Trẻ Online.
Tối đa: 1500 ký tự
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận