6 sự kiện đáng chú ý sẽ diễn ra trong tuần này

16/04/2018 18:42 GMT+7

Tuần này có nhiều sự kiện trong nước và quốc tế đáng chú ý sẽ diễn ra.

6 sự kiện đáng chú ý sẽ diễn ra trong tuần này - Ảnh 1.

Giỗ Tổ Hùng Vương - Lễ hội Đền Hùng 2018

Từ ngày 21 đến 25-4 tại tỉnh Phú Thọ sẽ diễn ra các hoạt động giỗ Tổ Hùng Vương - lễ hội Đền Hùng 2018, trong đó lễ dâng hương giỗ Tổ Hùng Vương sẽ được tổ chức vào sáng 25-4 (mùng 10-3 âm lịch).

Hội sách chào mừng Ngày sách Việt Nam

Từ ngày 18 đến 22-4, tại công viên Thống nhất (Hà Nội), hội sách chào mừng Ngày sách Việt Nam lần thứ 5 với chủ đề "Sách với gia đình". Hoạt động tương tự cũng diễn ra tại Thư viện Quốc gia Hà Nội, từ ngày 19 đến 22-4.

Ngày văn hóa các dân tộc Việt Nam

Với chủ đề "Bản sắc văn hóa dân tộc góp phần xây dựng và phát triển văn hóa, con người Việt Nam đáp ứng yêu cầu phát triển bền vững đất nước", Ngày văn hóa các dân tộc Việt Nam sẽ diễn ra từ 19 đến 22-4 tại Làng Văn hóa - du lịch các dân tộc Việt Nam (Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội).

IMF công bố dự báo kinh tế thế giới

Ngày 17-4, Quỹ Tiền tệ quốc tế (IMF) dự kiến sẽ công bố dự báo kinh tế thế giới.

Hội nghị mùa xuân thường niên của WB và IMF

Hội nghị mùa xuân thường niên của Ngân hàng Thế giới và Quỹ Tiền tệ quốc tế dự kiến diễn ra tại Washington (Mỹ) từ 20 đến 22-4.

Công bố người đoạt giải Pulitzer

Ngày 16-4, tại New York (Mỹ) sẽ công bố người đoạt giải Pulitzer. Giải thưởng Pulitzer ghi nhận những thành tựu trong lĩnh vực báo chí, âm nhạc, văn học và kịch.

Nguồn: VTV.vn
Bình luận (0)
  Xem thêm bình luận Ý kiến của bạn
  Đăng nhập

  Bạn sẽ nhận được các tin tức nổi bật trên Tuổi Trẻ, nếu không muốn bạn có thể tắt bất cứ lúc nào

  Doanh nghiệp
  Đi qua đèo Cả mùa mưa bão
  Nỗi ám ảnh, lo lắng thót tim mỗi khi qua đèo Cả bao đời nay đã được hóa giải bởi hầm đường bộ xuyên con đèo ngoằn ngoèo hiểm trở dài 12km trên quốc lộ 1 thuộc 2 tỉnh Phú Yên và Khánh Hòa.
  Cần biết
  Thông báo tuyển dụng đào tạo nghiệp vụ hàng không
  Công ty Cổ phần Phục vụ mặt đất Sài Gòn - Cam Ranh là Công ty cung cấp dịch vụ phục vụ mặt đất trọn gói và chuyên nghiệp cho các Hãng hàng không đang khai thác tại Cảng Hàng không Quốc tế Cam Ranh, Phường Cam Nghĩa, Tp. Cam Ranh, Tỉnh Khánh Hòa
  Bình luận Xem thêm
  Bình luận (0)
  Xem thêm bình luận