Tag: 57 Cao Thắng

Vụ hoán đổi đất trái luật: Hoãn phiên tòa do bà Dương Thị Bạch Diệp nhập viện

TTO - Sáng 23-8, TAND cấp cao tại TP.HCM mở phiên tòa xét xử phúc thẩm vụ hoán đổi đất trái luật liên quan đến nữ đại gia Dương Thị Bạch Diệp, ông Nguyễn Thành Tài (cựu phó chủ tịch UBND TP.HCM) và một số cựu cán bộ UBND TP.

Ông Nguyễn Thành Tài quả quyết: 'Tôi không phải người xấu'

TTO - Hội đồng xét xử cho rằng phần tranh luận không phát sinh tình tiết mới nên quyết định kết thúc tranh luận. Nói lời sau cùng, ông Nguyễn Thành Tài xin “sự công bằng” với tư cách 1 con người, bởi ông không phải 'phần tử cơ hội'.

Vụ Dương Thị Bạch Diệp: VKSND cho rằng không có căn cứ trả hồ sơ điều tra bổ sung

TTO - Sau khi nhận được quyết định trả hồ sơ để điều tra bổ sung vụ án Dương Thị Bạch Diệp lừa đảo chiếm đoạt tài sản, VKSND tối cao đã có văn bản trả lời TAND TP.HCM và cho rằng không có căn cứ để trả hồ sơ điều tra bổ sung.

Xét xử vụ 'hoán đổi đất vàng': Thực chất hợp đồng thế chấp tài sản được công chứng khi nào?

TTO - Sáng 25-3, phiên xử nữ đại gia Dương Thị Bạch Diệp (Công ty Diệp Bạch Dương) và cựu phó chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Thành Tài tiếp tục phần tranh luận với việc làm rõ thông tin về hợp đồng công chứng và thỏa thuận của Agribank.

Vụ hoán đổi đất vàng: Agribank nói không thể xác lập sở hữu nhà nước số 57 Cao Thắng

TTO - Chiều 23-3, phiên tòa xét xử vụ hoán đổi đất 57 Cao Thắng lấy 185 Hai Bà Trưng liên quan đến nữ đại gia Dương Thị Bạch Diệp tiếp tục tranh luận. Phía Agribank cung cấp chứng cứ cho rằng mình bị lừa, và yêu cầu tòa hủy quyết định của UBND TP.

Vụ bà Dương Thị Bạch Diệp: ‘Tài sản 57 Cao Thắng thế chấp để đảm bảo cho khoản vay nào?'

TTO - Đó là câu hỏi luật sư Phan Trung Hoài (bào chữa cho bà Dương Thị Bạch Diệp) đặt ra sau khi phân tích các tài sản đảm bảo của bà Diệp đã dư bảo đảm cho các khoản vay. Luật sư Hoài cho rằng bà Diệp không phạm tội lừa đảo.

Công ty của bà Dương Thị Bạch Diệp có hàng ngàn tỉ đồng nợ xấu

TTO - Không chỉ chiếm đoạt quyền sử dụng đất của Trung tâm Ca nhạc nhẹ, theo kết luận điều tra, Công ty Diệp Bạch Dương của bà Dương Thị Bạch Diệp còn đang có khoản nợ xấu hàng ngàn tỉ đồng tại Ngân hàng Agribank.