Thứ 6, ngày 7 tháng 10 năm 2022

629 học sinh giỏi được tuyển thẳng vào ĐH Khoa học xã hội và nhân văn TP.HCM

11/07/2019 17:47 GMT+7

TTO - Chiều nay 11-7, Trường ĐH Khoa học xã hội và nhân văn (ĐH Quốc gia TP.HCM) đã công bố thông tin kết quả tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển năm 2019.

529 học sinh giỏi được tuyển thẳng vào ĐH Khoa học xã hội và nhân văn TP.HCM - Ảnh 1.

TS Phạm Tấn Hạ - phó hiệu trưởng Trường ĐH Khoa học xã hội và nhân văn (ĐH Quốc gia TP.HCM) - tư vấn cho học sinh trong Chương trình tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp 2019 do báo Tuổi Trẻ tổ chức - Ảnh: TRẦN HUỲNH

ThS Lê Trọng Vinh - phó trưởng phòng đào tạo nhà trường - cho biết tổng số thí sinh trúng tuyển ở hai phương thức này là 629, trong đó với phương thức xét tuyển thẳng 74 thí sinh trúng tuyển và diện ưu tiên xét tuyển theo quy định của ĐH Quốc gia TP.HCM có 555 thí sinh.

Kết quả tuyển sinh chỉ tra cứu trực tuyến tại: thpt.hcmussh.edu.vn:8080 hoặc dt.hcmussh.edu.vn. Nhà trường không thông báo kết quả xét tuyển theo hai phương thức này qua bưu điện.

Mỗi thí sinh trúng tuyển có thời gian, địa điểm xác nhận nhập học/nhập học riêng cho mỗi phương thức và ngành học.

Thời gian nhập học từ 22 đến 23-7 tại cơ sở chính của trường. Giấy báo trúng tuyển và gọi nhập học, thí sinh nhận trực tiếp tại trường (khi xác nhận nhập học /nhập học).

Thí sinh trúng tuyển, khi xác nhận nhập học phải nộp bản chính Giấy chứng nhận kết quả thi THPT quốc gia năm 2019 và sẽ không được rút ra với bất kỳ lý do nào.

Thí sinh trúng tuyển không xác nhận nhập học và không làm thủ tục nhập học trong thời gian quy định sẽ không được nhập học và loại khỏi danh sách sinh viên.

Thí sinh trúng tuyển theo phương thức ưu tiên xét tuyển và xét tuyển thẳng đã xác nhận nhập học sẽ không được xét tuyển theo kết quả thi THPT quốc gia.

TRẦN HUỲNH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận