Thông tin dịch vụ

51 sinh viên xuất sắc nhận học bổng KPMG - ICAEW S.T.A.R 2021

29/12/2020 17:00 GMT+7

Viện kế toán Công chứng Anh và xứ Wales (ICAEW) và công ty TNHH KPMG Việt Nam vừa công bố danh sách 51 sinh viên xuất sắc từ 4 trường đại học được nhận học bổng 'Chương trình KPMG - ICAEW S.T.A.R' mùa thứ 3.

51 sinh viên xuất sắc nhận học bổng KPMG - ICAEW S.T.A.R 2021 - Ảnh 1.

Những sinh viên nhận học bổng "Chương trình KPMG - ICAEW S.T.A.R" Mùa 3 tại Thành phố Hồ Chí Minh

Theo đó, 8 sinh viên Trường ĐH Ngoại thương CS2, 16 sinh viên từ ĐH Kinh tế - Luật, ĐH quốc gia Tp.Hồ Chí Minh cùng 11 sinh viên trường ĐH Kinh tế - Đại học quốc gia Hà Nội và 16 sinh viên Học viện Ngân hàng đã nhận được học bổng này.

"KPMG - ICAEW S.T.A.R" là chương trình hợp tác 3 bên giữa ICAEW, KPMG và 4 trường Đại học đối tác nhằm trang bị kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp, cung cấp cơ hội thực tập sớm và gia tăng cơ hội việc làm cho sinh viên sau khi ra trường.

Ba bên sẽ tài trợ cho nhóm sinh viên được lựa chọn, học và thi một môn chương trình Chứng chỉ quốc tế về Tài chính, kế toán và kinh doanh của ICAEW (CFAB). Đồng thời, nhóm sinh viên này cũng được tham gia chương trình đào tạo kỹ năng nghề nghiệp do ICAEW và KPMG thiết kế riêng.

Những sinh viên thi đỗ môn đầu tiên chương trình ICAEW CFAB với kết quả xuất sắc sẽ được trải nghiệm thực tập hè tại KPMG khi kết thúc năm học thứ ba tại trường.

Đặc biệt, sinh viên thi đỗ tối thiểu 3 trong 6 môn của chương trình ICAEW CFAB với điểm thi đạt yêu cầu sẽ có cơ hội thực tập tốt nghiệp vào năm cuối và trở thành nhân viên chính thức của KPMG. Sau 3 năm triển khai, 187 sinh viên đã nhận được học bổng KPMG - ICAEW S.T.A.R.

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận