Thứ 5, ngày 20 tháng 1 năm 2022

50 nghệ sĩ tham gia Liên hoan nhạc mới Hà Nội 2013

29/11/2013 14:56 GMT+7

TTO - Hơn 50 nghệ sĩ của Việt Nam và quốc tế (Anh, Đức, Ý, Pháp, Đan Mạch, Na Uy, Thụy Điển...) trình diễn trước công chúng ở nhiều sân khấu khác nhau tại Liên hoan nhạc mới, nhạc thể nghiệm diễn ra từ ngày 30-11 đến 8-12 tại Hà Nội.

mfkb6yP5.jpg
Nghệ sĩ Ngô Trà My - Ảnh: CMV
VEobiMBz.jpg
Nghệ sĩ Trí Minh - Ảnh: CMV
s6LfdRSV.jpg
Nghệ sĩ Thanh Thủy - Ảnh: CMV

Liên hoan sẽ giới thiệu năm tác phẩm đặt hàng hoàn toàn mới từ các nhạc sĩ, nghệ sĩ, biên đạo múa trong nước: SonX, Vũ Nhật Tân, Nguyễn Mạnh Hùng, Nguyễn Đức Minh, Phạm Thị Huệ, Nguyễn Anh Đức... Bên cạnh đó là các tác phẩm hợp tác quốc tế: Xuống địa ngục của The Six Tones, Ai đem con nhện giăng mùng của Kim Ngọc, Phonotope của Rolf Wallin, Thánh Gióng của Tôn Thất Tiết.

Đây cũng là nơi hội tụ các nhạc công, nghệ sĩ ngẫu hứng cùng các nhóm nhạc thể nghiệm được nhiều người biết đến như: The Six Tones, SISU, Hanoi Ensemble, Camusi, Lotte Anker, Stefan Östersjö, Kim Ngọc, Henrik Frisk, Thanh Thủy, Jakob Riis, Burkhard Beins, Trí Minh, Trà My, Terje Thiwång...

Với chủ đề Điểm khuất, liên hoan không chỉ nhằm thay đổi thực trạng vô hình của âm nhạc đương đại trong bối cảnh nghệ thuật Việt Nam mà còn tạo sức ảnh hưởng mang tính cộng đồng xây dựng nền tảng cho âm nhạc đương đại giữa Việt Nam và thế giới. Thông tin chi tiết về liên hoan, lịch diễn, giá vé có tại www.hanoinewmusicfestival.vn.

Q.N.
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận