5 sinh viên đoạt học bổng thực tập của Quỹ "Play for Change"

23/05/2014 20:44 GMT+7

TTO - Quỹ Play for Change vừa công bố danh sách 5 sinh viên Khoa Báo chí và Truyền thông, Trường ĐH KHXH & NV (ĐH Quốc gia TPHCM) trúng tuyển chương trình thực tập năm 2014.

Học bổng thực tập sau ĐH tại Ấn ĐộHọc bổng ĐH và tiến sĩ tại Belarus40 suất học bổng tại Ukraine

6zMo0dMr.jpgPhóng to
Tiến sĩ Ngô Thị Phương Lan, phó Hiệu trưởng trường Đại học KHXH & NV cùng với ông Elgen Kua, đại diện QUỹ Play for Change trao tặng khóa thực tập cho Phạm Thị Ngọc Hạnh (giữa), sinh viên năm 3 khoa Báo chí & Truyền thông

Các sinh viên gồm Nguyễn Minh Trung, Phạm Thi Ngoc Hạnh, Nguyễn Huỳnh Mai, Đoàn Trần Anh Tú (sinh viên năm 3) và 1 sinh viên năm thứ 4 là Nguyễn Tùng Linh.

Chương trình thực tập kéo dài hai tháng tại trụ sở châu Á của Công ty MP & Silva (một trong những hãng cung cấp bản quyền truyền thông thể thao trên thế giới) ở Singapore kèm theo cơ hội làm việc với các đài truyền hình ở Việt Nam.

Tại Singapore, thực tập sinh sẽ được hướng dẫn trong một môi trường làm việc chuyên nghiệp thông qua chương trình đào tạo kết hợp, gồm sản xuất truyền hình thể thao và tiếp thị - truyền thông thể thao. Các chi phí của sinh viên trong kì thực tập (bao gồm vé máy bay, nơi ở, sinh hoạt phí) sẽ được Quỹ Play for Change tài trợ.

Những thực tập sinh xuất sắc nhất sẽ có cơ hội nhận được hợp đồng làm việc một năm tại văn phòng MP& Silva Hà Nội sau khi tốt nghiệp.

Năm 2013, hai trong số năm thực tập sinh đầu tiên của chương trình đã chính thức trở thành nhân viên của MP & Silva sau khi tốt nghiệp. Đó là Nguyễn Thị Xuân Hường, chuyên viên phân phối tín hiệu truyền hình vệ tinh và hỗ trợ các công việc quản lý và Nguyễn Quang Huy - phụ trách mảng dịch vụ khách hàng, giám sát phát sóng và bản quyền.

Được biết, Quỹ Play for Change và Trường ĐH KHXH & NV, ĐHQGTPHCM đã bắt đầu hợp tác vào năm 2013 với mục tiêu nâng cao chuyên môn sản xuất chương trình thể thao trong nước, thông qua việc cung cấp cơ hội thực tập tại MP & Silva.

H.HG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận