455 tỉ đồng mở rộng đường ven kênh Nhiêu Lộc - Thị Nghè

N.ẨN
N.ẨN

TTO - Ngày 16-9, trong cuộc họp với các quận có đường ven kênh Nhiêu Lộc - Thị Nghè, ông Ngô Bá An, phó giám đốc Khu quản lý giao thông đô thị số 1 TP.HCM, cho biết cuối quý 4-2011 sẽ khởi công dự án cải tạo đường Trường Sa và Hoàng Sa đoạn từ cầu Lê Văn Sĩ đến đường Nguyễn Hữu Cảnh (đi qua các quận 1, 3, Phú Nhuận và Bình Thạnh).

Theo đó, hai tuyến đường trên có tổng chiều dài khoảng 10km, mặt đường được mở rộng từ 7m lên 9m. Tổng kinh phí đầu tư hai tuyến đường này là 455,7 tỉ đồng. Dự kiến công trình hoàn thành vào quý 4-2012.

Cũng trong cuộc họp này, Khu quản lý giao thông đô thị số 1 cho biết hai đường Trường Sa và Hoàng Sa đoạn từ hợp lưu (giao lộ Lê Bình và Út Tịch, Q.Tân Bình) đến cầu Lê Văn Sĩ có tổng chiều dài 5,6km đã hoàn thành cơ bản mở rộng mặt đường từ 7m lên 9m, góp phần cải thiện giao thông trên tuyến đường này.

Hiện công trình đang tiếp tục thi công lắp đặt hệ thống chiếu sáng, trồng cây xanh và dự kiến cuối tháng 12-2011sẽ làm lễ khánh thành.

N.ẨN
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên

    Tuổi Trẻ Online Newsletters

    Đăng ký ngay để nhận gói tin tức mới

    Tuổi Trẻ Online sẽ gởi đến bạn những tin tức nổi bật nhất