23/02/2020 06:00 GMT+7

42 trận đấu ở Ý bị hoãn vì COVID-19

QUỐC THẮNG
QUỐC THẮNG

TTO - Liên đoàn Bóng đá Ý (FIGC) đã quyết định hoãn tổng cộng 42 trận đấu bóng đá do dịch bệnh COVID-19 đã bùng phát ở phía Bắc nước Ý với 34 trường hợp bị phát hiện, có 2 người đã tử vong.

42 trận đấu ở Ý bị hoãn vì COVID-19 - Ảnh 1.

Nhiều trận đấu ở Ý diễn ra vào cuối tuần này đã bị tạm hoãn do lo ngại về dịch bệnh COVID-19 - Ảnh: AS

Cụ thể theo thông báo của FIGC, tình hình dịch bệnh đang diễn biến "khá nghiêm trọng" ở phía Bắc nước Ý, trong đó nổi bật là ở khu vực Bologna và tỉnh Piacenza. Vì vậy, các trận đấu bị hoãn thuộc nhiều giải đấu khác nhau ở Ý, trong đó kể giải trẻ và giải bóng đá nữ.

Hiện tại có hai trường hợp tử vong đã được xác nhận do dịch bệnh COVID-19 là một người đàn ông 78 tuổi ở Padova và một phụ nữ ở vùng Bologna. Ngoài ra, có tổng cộng 11 đô thi bị cô lập và 50.000 người bị ngăn cấm di chuyển.

Các trường học, văn phòng và quán rượu ở phía Bắc nước Ý cũng sẽ bị đóng cửa và chính phủ đã lên tiếng kêu gọi dân chúng "ở nhà". Ngoài các trận đấu bóng đá, những trận đấu bóng chuyền và bóng rổ cũng đã bị đình chỉ trong khu vực.

Tuyển nữ Việt Nam khó đá giao hữu quốc tế chuẩn bị Olympic do dịch cúm corona Tuyển nữ Việt Nam khó đá giao hữu quốc tế chuẩn bị Olympic do dịch cúm corona

TTO - Chuẩn bị cho vòng play-off Olympic Tokyo 2020 tháng 3 tới, đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam sẽ tập trung trở lại vào ngày 16-2 tại Hà Nội. Tuy nhiên, thầy trò HLV Mai Đức Chung khó có cơ hội cọ xát quốc tế để chuẩn bị do dịch cúm corona.

QUỐC THẮNG
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên