4.000 tấm ảnh từ ngày hội ĐH Tài chính - Marketing

14/11/2016 13:20 GMT+7

TTO - Hàng ngàn sinh viên ĐH Tài chính - Marketing về tham dự “Ngày hội tự hào UFM” tại Công viên văn hóa Đầm Sen (Q.11, TP.HCM) sáng 14-11.

Các sinh viên chụp ảnh với bức phông
Các sinh viên chụp ảnh với bức phông "Tự hào UFM" - Ảnh: Mạnh Khang

Các sinh viên hân hoan trong sắc áo vàng rực truyền thống và không khí sôi động với điểm nhấn của ngày hội là chương trình “Dấu ấn UFM”.

Dự kiến 4.000 tấm ảnh chụp sinh viên được rửa và dán trực tiếp lên bức phông nền “Tự hào UFM”. Mỗi tấm ảnh rửa thêm theo yêu cầu của sinh viên được bán với giá ưu đãi 10.000 đồng/tấm nhằm gây quỹ thực hiện công trình thanh niên kỷ niệm 40 năm ngày truyền thống nhà trường (1976 - 2016).

Bạn Thùy Duyên (sinh viên năm 4) cho biết: “Đây là lần đầu tiên mình được tham gia ngày hội với quy mô lớn thế này. Thích nhất là những hoạt động gian hàng của các đơn vị khoa, lớp, CLB vì mỗi gian hàng lại có một màu sắc và các bạn quản trò rất hài hước”.

Ngày hội diễn ra đến 21g với nhiều hoạt động khác như triển lãm hình ảnh “UFM 40 năm - một chặng đường”, hệ thống hơn 60 gian hàng ẩm thực, gian hàng trò chơi dân gian của sinh viên, bàn giới thiệu sản phẩm, cơ hội việc làm, cuộc thi “Gương mặt đại diện UFM”…

Không khí sôi động tại sân khấu chính - Ảnh: Mạnh Khang
Không khí sôi động tại sân khấu chính - Ảnh: Mạnh Khang
Nhảy dây là một trong những trò chơi của gian hàng thuộc
Nhảy dây là một trong những trò chơi của gian hàng thuộc "Góc năng động sinh viên UFM" - Ảnh: Mạnh Khang
Dịch vụ
Dịch vụ "Free hug" (Ôm miễn phí) của một gian hàng gây chú ý - Ảnh: Mạnh Khang
MẠNH KHANG