Tag: 4 tỷ đồng

Cùng LIX rước lộc vàng nhận hàng ngàn giải thưởng

Từ 15-10-2022 đến 12-1-2023, khi mua các sản phẩm: bột giặt, nước giặt, nước rửa chén LIX, khách hàng được tham gia chương trình khuyến mại “Cùng LIX rước lộc vàng” với hàng ngàn giải thưởng, tổng giá trị lên tới hơn 4 tỉ đồng.

Lừa đảo hơn 4 tỉ ở Đắk Nông, trốn xuống Khánh Hòa, 4 năm sau bị bắt

TTO - Một người phụ nữ lừa những người dân ở Đắk Nông thu mua nông sản rồi bỏ trốn, 4 năm sau bị cơ quan chức năng bắt giữ về hành vi "lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản" tại Khánh Hòa.

Vietlott mời gọi khách với Jackpot vượt 163 tỉ đồng, đa dạng cách chơi

Vietlott mang tới nhiều sản phẩm xổ số khác nhau với cơ cấu giải thưởng đa dạng, “hot” nhất lúc này là Jackpot 1 vừa vượt 163 tỉ đồng.

TTO - Đây là con đường bờ kè suối ở phường Tiến Thành, TP Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước được người dân hiến đất làm. Người hiến nhiều nhất là gia đình ông Phùng Tiến Quang hiến 4.000 m2 đất và số cây trồng trên đất có giá trị gần 4 tỉ.

Lừa 'chạy' du học, chiếm đoạt hơn 4 tỉ đồng

TTO - Lợi dụng việc một số người có nhu cầu du học và du lịch ở Canada, Nguyễn Trà Dương mạo nhận đang làm việc tại cơ quan ngoại giao có thể lo xuất ngoại để lừa hàng tỉ đồng.

Khánh thành Công viên văn hóa cố Thủ tướng Võ Văn Kiệt

TTO - Ngày 5-2, Tỉnh đoàn An Giang long trọng tổ chức lễ khánh thành công viên văn hóa cố Thủ tướng Võ Văn Kiệt tại xã Lạc Quới, huyện Tri Tôn, tỉnh An Giang. Đến dự có hàng trăm đoàn viên thanh niên và nhân dân khu vực.