02/08/2022 16:59 GMT+7

4 trường đại học Sài Gòn, Luật, Tôn Đức Thắng, Ngoại ngữ tin học công bố điểm sàn

MINH GIẢNG
MINH GIẢNG

TTO - Chiều 2-8, nhiều trường đại học tại TP.HCM công bố điểm sàn xét tuyển dựa vào điểm thi tốt nghiệp THPT 2022.

4 trường đại học Sài Gòn, Luật, Tôn Đức Thắng, Ngoại ngữ tin học công bố điểm sàn - Ảnh 1.

Thí sinh dự thi tốt nghiệp THPT 2022 tại TP.HCM - Ảnh: DUYÊN PHAN

Tại Trường đại học Sài Gòn, điểm sàn dao động từ 15 đến 22 điểm, cao nhất là sư phạm toán. Hai ngành liên quan môi trường có điểm sàn thấp nhất. Điểm sàn các ngành như sau:

4 trường đại học Sài Gòn, Luật, Tôn Đức Thắng, Ngoại ngữ tin học công bố điểm sàn - Ảnh 2.

Điểm sàn Trường đại học Luật TP.HCM dao động từ 20 đến 24 điểm. Ngành có điểm sàn cao nhất là ngành luật với mức 24 điểm ở tổ hợp C00.

Điểm sàn các ngành như sau:

4 trường đại học Sài Gòn, Luật, Tôn Đức Thắng, Ngoại ngữ tin học công bố điểm sàn - Ảnh 3.

Trong khi đó, điểm sàn các ngành hệ chuẩn tại Trường đại học Tôn Đức Thắng dao động từ 21 đến 30 (thang điểm 40). Các tổ hợp xét tuyển đều có môn nhân hệ số 2. Điểm sàn gồm tổng điểm các môn thi, trong đó có một môn nhân hệ số 2 cộng điểm ưu tiên nếu có.

Điểm sàn các ngành xem tại đây.

Tại Trường đại học Ngoại ngữ tin học TP.HCM, điểm sàn các ngành dao động 15 - 17 điểm. Ngành có điểm chuẩn cao nhất là ngôn ngữ Anh, ngôn ngữ Trung Quốc với mức điểm là 17; thấp nhất là các ngành luật, luật kinh tế, tài chính - ngân hàng, kế toán, quản trị khách sạn, quản trị dịch vụ du lịch - lữ hành.

Bộ GD-ĐT: Điểm sàn ngành đào tạo giáo viên từ 17-19 điểm, ngành sức khỏe 19-22 điểm Bộ GD-ĐT: Điểm sàn ngành đào tạo giáo viên từ 17-19 điểm, ngành sức khỏe 19-22 điểm

TTO - Ngày 29-7, Bộ GD-ĐT công bố ngưỡng điểm đảm bảo chất lượng đầu vào với nhóm ngành đào tạo giáo viên và nhóm ngành sức khỏe. Trong đó, điểm sàn cao nhất thuộc về ngành y khoa, răng hàm mặt với mức 22 điểm.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên