Thứ 4, ngày 25 tháng 11 năm 2020

39 người dương tính ma túy trong quán karaoke của Phúc XO

10/04/2019 19:17 GMT+7

TTO - Sau khi kiểm tra khoảng 100 người nghi sử dụng ma túy tại quán karaoke của “đại gia đeo vàng” Phúc XO, cơ quan chức năng phát hiện có 39 người dương tính ma túy.

39 người dương tính ma túy trong quán karaoke của Phúc XO - Ảnh 1.

Quán karaoke XO trên đường Trường Chinh, quận 12, TP.HCM - Ảnh: MINH HÒA

Chiều 10-4, thông tin từ Công an quận 12, TP.HCM cho biết đã có kết quả kiểm tra khoảng 100 người nghi vấn sử dụng ma túy tại quán karaoke XO, kết quả có 39 người dương tính với ma túy.

Hiện cơ quan chức năng đang phân loại, xử lý những người sử dụng ma túy. Đồng thời làm rõ trách nhiệm của những người có dấu hiệu tổ chức sử dụng ma túy tại quán karaoke XO.

Trước đó, tối 9-4 đoàn kiểm tra liên ngành TP.HCM phối hợp lực lượng Phòng cảnh sát hình sự, Phòng cảnh sát quản lý hành chính (Công an TP.HCM) kiểm tra quán karaoke XO trên đường Trường Chinh, quận 12, TP.HCM.

39 người dương tính ma túy trong quán karaoke của Phúc XO - Ảnh 2.

"Đại gia đeo vàng" Phúc XO tại một sự kiện ở TP.HCM - Ảnh: DUYÊN PHAN

Quá trình kiểm tra quán karaoke, cơ quan chức năng phát hiện nhiều lỗi vi phạm trong hoạt động kinh doanh, nhiều tang vật liên quan sử dụng ma túy và khoảng 100 người có dấu hiệu sử dụng ma túy.

Cơ quan chức năng đã đưa khoảng 100 người có dấu hiệu sử dụng ma túy về trụ sở Công an quận 12, phối hợp cơ quan chức năng để kiểm tra. Kết quả có 39 người (nam, nữ) dương tính với ma túy.

Bước đầu, cơ quan chức năng xác định Phúc XO (Trần Ngọc Phúc, 36 tuổi, ngụ quận 12) có vai trò là chủ cơ sở kinh doanh quán karaoke XO nên làm việc với Phúc để làm rõ vụ việc.

Chiều cùng ngày, công an cũng đã khám xét nơi ở của Phúc XO tại nhà cha mẹ ruột ở ấp Đông Lân, xã Bà Điểm, huyện Hóc Môn.

Thời gian qua, Phúc XO nổi tiếng trên mạng xã hội khi thể hiện mình là "đại gia đeo vàng" nhiều nhất Việt Nam. Ngoài ra, Phúc XO còn được cho là đang sở hữu nhiều vật dụng bằng vàng như siêu xe mạ vàng, mũ vàng…

Cha ruột nói Phúc XO đeo nhiều vàng để phô trương Cha ruột nói Phúc XO đeo nhiều vàng để phô trương

TTO - Ông Trần Văn Tri - cha ruột Trần Ngọc Phúc (Phúc XO) - cho hay Phúc chưa có nhà riêng, việc đeo nhiều vàng chỉ là để phô trương và ông phải thế chấp nhà để đưa tiền cho Phúc kinh doanh.

SƠN BÌNH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận