08/10/2022 09:20 GMT+7

3.000 người tham dự nhạc hội ra mắt cộng đồng VinFast toàn cầu

NHẬT VY - MINH HUỲNH
NHẬT VY - MINH HUỲNH

TTO - Ngày 7-10, Đại nhạc hội chào mừng Cộng đồng VinFast toàn cầu chính thức ra mắt đã được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị quốc gia (Mỹ Đình), thu hút hơn 3.000 thành viên và khách mời phía Bắc.

3.000 người tham dự nhạc hội ra mắt cộng đồng VinFast toàn cầu - Ảnh 1.

Mẫu xe “vedette” VinFast VF 9 xuất hiện tại đại nhạc hội - Ảnh: VF

Cộng đồng VinFast toàn cầu không chỉ là một sân chơi, nơi tất cả các thành viên có thể giao lưu, kết nối và chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm với nhau và với các chuyên gia cao cấp của VinFast, mà còn được thiết kế để tạo nên những đặc quyền riêng cho chủ xe và những người yêu mến VinFast.

Bà Lê Thị Thu Thủy (phó chủ tịch Vingroup kiêm tổng giám đốc VinFast toàn cầu)

Sự kiện có sự góp mặt của các ngôi sao giải trí hàng đầu như Mỹ Tâm, Sơn Tùng M-TP, Hoàng Thùy Linh, Soobin, nhóm Da LAB và do đạo diễn Việt Tú dàn dựng. Tại đại nhạc hội, lần đầu tiên khách hàng Việt Nam được tận mục sở thị mẫu xe "vedette" VinFast VF 9 và tìm hiểu những ứng dụng công nghệ mới trên các dòng xe điện VF 8, VF e34.

Cộng đồng VinFast toàn cầu là diễn đàn chính danh có quy mô quốc tế đầu tiên do một hãng xe xây dựng và tổ chức ra mắt trực tiếp dành cho thành viên và những người yêu mến thương hiệu.

Mục tiêu của Cộng đồng VinFast toàn cầu là trở thành cầu nối giữa các thành viên với nhau và với thương hiệu, tạo nên một cộng đồng gắn bó xuyên quốc gia, nơi mọi thành viên có thể chia sẻ đam mê và các trải nghiệm thật trong quá trình sử dụng, trên tinh thần "Minh bạch - Tôn trọng - Văn minh - Kết nối giá trị - Hướng tới tương lai".

Tại Việt Nam, Cộng đồng VinFast hoạt động tại địa chỉ https://vinfast.vn/. Các thành viên có thể tạo chủ đề bàn luận, đóng góp ý kiến, tìm kiếm sự giúp đỡ từ các tài khoản chính danh hoặc cập nhật các thông tin hữu ích liên quan đến xe và các thông tin quan tâm. Đặc biệt, bằng việc đóng góp nội dung và tương tác trong cộng đồng, thành viên có thể nhận được những quyền lợi hấp dẫn chưa từng có, được thiết kế dành riêng cho Cộng đồng VinFast, thông qua hình thức tích điểm VF Point.

Số điểm VF Point sẽ là tiêu chí quyết định việc nâng hạng thành viên, đi kèm với đó là những quyền lợi thiết thực như ưu đãi khi mua xe, hưởng hoa hồng khi giới thiệu khách hàng mua xe VinFast. Trong tương lai, điểm VF Point còn được sử dụng để thanh toán các dịch vụ như chăm sóc xe, sạc pin tại hệ thống trạm sạc công cộng của VinFast hoặc quy đổi thành vật phẩm trang trí, phụ kiện trên xe... 

Các thành viên VIP (được xếp hạng dựa trên mức độ tích cực trong các hoạt động cộng đồng) sẽ được hưởng đặc quyền tham dự các sự kiện riêng, có cơ hội trở thành khách mời của những buổi offline đẳng cấp thế giới cùng các đại sứ VinFast Master hoặc thành viên VIP đến từ tất cả các thị trường của VinFast.

Chương trình Đại nhạc hội ra mắt Cộng đồng VinFast toàn cầu dành cho các thành viên khu vực phía Nam sẽ được tổ chức vào ngày 14-10-2022 tại The Adora Center (431 Hoàng Văn Thụ, phường 4, quận Tân Bình, TP.HCM) với sự tham gia của các ngôi sao Sơn Tùng M-TP, Hồ Ngọc Hà, Hoàng Thùy Linh, BinZ, Soobin... Sau Việt Nam, VinFast dự kiến sẽ sớm tổ chức lễ ra mắt Cộng đồng VinFast tại Mỹ, Canada, Đức, Pháp, Hà Lan...

VinFast trở lại Paris Motor Show, ra mắt 4 mẫu xe điện tại thị trường Pháp VinFast trở lại Paris Motor Show, ra mắt 4 mẫu xe điện tại thị trường Pháp

Công chúng Pháp sẽ được chiêm ngưỡng và trải nghiệm các mẫu SUV điện cao cấp của VinFast với phân khúc trải rộng từ B đến E.

NHẬT VY - MINH HUỲNH
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên