300 công nhân viết tiếp ước mơ của Thúy

08/06/2014 20:57 GMT+7

TTO - Ngày 8-6 gần 300 công nhân Công ty Đức Bổn tham gia chương trình “Công nhân Việt Nam viết tiếp ước mơ của Thúy” tại bãi biển Vũng Tàu.

dKC0yoFS.jpgPhóng to
Các công nhân với những đóa hướng dương ghi những lời chúc, cầu nguyện, ước mơ và tình yêu thương của mình dành cho các em nhỏ không may mắn mắc bệnh ung thư - Ảnh: Hữu Khoa
7o3YycrG.jpg
Một em nhỏ với hai đóa hoa hướng dương trên chiến xe của chương trình “Công nhân Việt Nam viết tiếp ước mơ của Thúy trên đường ra biển Vũng Tàu. Ảnh: Hữu Khoa
XZgsA5Jm.jpg
Một công nhân “trồng” một cây hướng dương ý nghĩa trên cát - Ảnh: Hữu Khoa
SIFxAWcA.jpg
Gần 300 công nhân công ty Đức Bổn tham gia chương trình “Công nhân Việt Nam viết tiếp ước mơ của Thúy” - Ảnh: Hữu Khoa
pP9MX0Gj.jpgPhóng to
Một lời chúc thật ý nghĩa của công nhân dành cho các em bệnh nhi ung thư - Ảnh: Hữu Khoa
wpcmSq4I.jpg
Công nhan và người thân đóng góp trong chương trình “Công nhân Việt Nam viết tiếp ước mơ của Thúy” - Ảnh: Hữu Khoa

Trên đường đi các công nhân được xem qua đoạn video nói về những hoạt động của đóa hướng dương Lê Thanh Thúy cũng như tình cảm của Thúy và toàn xã hội dành cho các bệnh nhi ung thư.

Ngoài việc vui chơi tắm biển, các công nhân còn được chơi các trò chơi dưới biển như: cấm những đóa hoa hướng dương thành biểu tượng hình trái tim (thể hiện tình cảm của tất cả mọi người đối với các em mắc bệnh ung thư), nhảy bao bố, làm hoa hướng dương… do công đoàn công ty Đức Bổn và Công ty du lịch Ánh Dương tổ chức.

Chương trình còn có đêm ca nhạc đóng góp ủng hộ các bệnh nhi ung thư của các cán bộ, công nhân thu được số tiền 5.268.000đ.

HỮU KHOA
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận