26/06/2015 01:42 GMT+7

30 ngàn mét vuông kho giấy trong KCN Nhơn Trạch chìm trong lửa

A LỘC - ĐỨC TRONG
A LỘC - ĐỨC TRONG

TTO - Tối 25-6, một vụ hỏa hoạn lớn xảy ta tại Công ty TNHH bao bì Việt Long, thuộc KCN Nhơn Trạch 3, huyện Nhơn Trạch (Đồng Nai)  thiêu rụi gần 30 ngàn mét vuông kho xưởng chứa đầy cuộn giấy, giấy thành phẩm, máy móc và các trang thiết bị trong công ty.

Thông tin ban đầu, vụ cháy xảy ra khoảng 20g30 tối 25-6. Lúc đó, công nhân đang làm việc trong xưởng thì bất ngờ thấy ngọn lửa bốc lên cùng lúc nhiều nơi trong kho xưởng. Ngay lập tức, mọi người trong công ty tiến hành dập lửa bằng các bình chữa cháy mini.

Tuy nhiên, do trong xưởng chứa nhiều vật liệu dễ cháy nên công tác chữa cháy tạm thời gặp nhiều khó khăn, cộng với gió lớn nên ngọn lửa nhanh chóng lan ra và bùng cháy mạnh dữ dội.

Trao đổi với Tuổi Trẻ trong đêm, đại tá Châu Văn Liên-phó giám đốc Cảnh sát PCCC Đồng Nai cho biết đã huy động tối đa lực lượng và phương tiện địa phương và lực lượng cứu hộ Vùng 2 Hải Quân đến dập lửa.

Cập nhật của Tuổi Trẻ tại hiện trường đến 1g rạng sáng 26-6, toàn bộ kho xưởng vẫn đang chìm trong “biển lửa”. Hàng trăm chiến sĩ cùng các phương tiện chuyên dụng vẫn đang tích cực dập lửa xuyên đêm.

Ghi nhận tại hiện trường, nhiều phần diện tích của kho xưởng đã đổ sập, tro bụi bay khắp một vùng lớn và lửa vẫn đang cháy ngùn ngụt. Nhiều người dân lân cận phải di tản ra ngoài.

Theo một nhân viên công ty, thời điểm xảy ra vụ cháy có khoảng 100 công nhân đang làm việc trong các nhà xưởng. Hàng chục xe hàng đang đậu bên ngoài nhà kho nhanh chóng di chuyển khỏi đám cháy. Khi vụ cháy xảy ra, các công nhân nhanh chóng di chuyển ra khỏi kho xưởng nên không có thương vong về người.

Một số hình ảnh ở hiện trường vụ cháy:

 Hiện trường vụ cháy
Cháy rụi
Lực lượng chức năng đang chữa cháy
Hiện trường cháy
Cháy trong kho xưởng

 

 

 

A LỘC - ĐỨC TRONG
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên