Tag: 30 năm

Cắt bỏ khối u nằm ở vùng mông cụ ông 97 tuổi suốt 30 năm

Các bác sĩ ở Quảng Nam đã phẫu thuật bóc tách triệt để khối u nặng 1kg ở vùng mông của một cụ ông suốt 30 năm.

Dấu ấn 'Khách hàng là trọng tâm' trên hành trình chuyển đổi của Techcombank

Tại thời điểm 2023, Techcombank đã trở thành một thương hiệu ngân hàng Việt Nam nổi bật, và được nhắc đến như điển hình của hành trình chuyển đổi vượt trội.

Kỳ vọng đổi mới và đóng góp thêm nữa

Hôm nay (6-8), TP.HCM kỷ niệm 30 năm các chương trình, chiến dịch tình nguyện hè (1994 - 2023).

30 năm Mùa hè xanh - hành trình khát khao cống hiến - Kỳ 1: Những ngày đầu sinh viên tình nguyện

Lấy năm 1994 khởi đầu chiến dịch Ánh sáng văn hóa hè thì đến nay phong trào tình nguyện hè tuổi trẻ TP.HCM đã ngót nghét ba thập niên. Thật khó đong đếm hết những phần việc, công trình ý nghĩa ra đời từ đây.

Thanh Đa - 'ốc đảo' quy hoạch 30 năm, từ đời ông, đời cha đến đời con cháu

TTO - "Khi tôi lớn lên đã biết khu vực này bị quy hoạch treo. Đến khi tôi sinh con, giờ có cháu nội mà vẫn chưa thoát được", bà Thủy ngậm ngùi.

30 năm chặng đường phát triển cùng Việt Nam

Khởi đầu khiêm tốn tại Hóc Môn, nay là quận 12, HEINEKEN Việt Nam đã vươn lên thành một trong những công ty hàng đầu, với những đóng góp đáng kể cho sự phát triển kinh tế và xã hội của đất nước.

Hơn một phần tư côn trùng biến mất chỉ sau 30 năm

TTO - Kết quả trên thu được từ một trong những nghiên cứu lớn nhất trước nay về biến đổi quy mô côn trùng trên thế giới.

30 năm 'biên niên sử' SEA Games - Kỳ 3: SEA Games 1995 - định danh bóng đá Việt

TTO - Ngồi chưa nóng chỗ trên chuyến bay của Việt Nam Airlines từ Pháp về Việt Nam tháng 9-1995, sau chuyến tập huấn châu Âu, giọng một thành viên đội tuyển Việt Nam chợt vang lên: "Trời đất! Mình rơi vào bảng tử thần ở SEA Games Chiang Mai 1995".

TTO - Suốt 30 năm qua, người lính nhà giàn luôn phải đối mặt với sóng gió, gian nan. Bão tố có thể bẻ cong sắt thép nhà giàn chứ không thể làm giảm ý chí của người lính nhà giàn. DK1 đã và sẽ mãi là thành đồng của Tổ quốc trên biển Đông.

​Mỹ đề xuất hợp tác hạt nhân 30 năm với Trung Quốc

TTO - Ngày 22-4, Tổng thống Mỹ Barack Obama đề xuất một thỏa thuận kéo dài 30 năm nhằm hợp tác với Trung Quốc về điện hạt nhân.