Thứ 2, ngày 15 tháng 8 năm 2022

3 tiếng đầy gay cấn vì giải thưởng bạc tỷ trên Chợ Tốt Nhà

05/11/2018 09:00 GMT+7

TTO - Chợ Tốt Nhà đã tìm ra chủ nhân sở hữu căn nhà đất trị giá 1 tỷ đồng là anh T.V. Tuấn (sinh năm 1995) sinh sống và làm việc tại Hà Nội.

3 tiếng đầy gay cấn vì giải thưởng bạc tỷ trên Chợ Tốt Nhà - Ảnh 1.

Ông Nguyễn Trọng Tấn, giám đốc kinh doanh của Chợ Tốt Nhà (bên phải), trao giải thưởng cho người chiến thắng (bên trái)

Ngày 27-10-2018, cuộc thi "Nhìn Chợ Tốt Nhà , trúng nhà bạc tỷ" đã diễn ra vòng đấu chung kết tại TP.HCM. Sau hơn 3 tiếng tranh tài với 50 thí sinh đứng đầu vòng thi trực tuyến, Anh T.V.Tuấn đã vượt qua 20.000 thí sinh khác để nhận thưởng căn nhà trị giá 1 tỷ trên Chợ Tốt Nhà.

Đây là một trong những cuộc thi độc lạ với giải thưởng có giá trị cao bậc nhất tại Việt Nam. 

Chia sẻ về giải thưởng căn nhà đất trị giá 1 tỷ đồng, ông Nguyễn Trọng Tấn, giám đốc kinh doanh của Chợ Tốt Nhà, cho biết: "Thông qua cuộc thi, chúng tôi muốn nhắn gửi thông điệp đến người dùng: "Có nhà không khó". Căn nhà không còn là ước mơ ngoài tầm với vì giờ đây, ai cũng có thể lựa chọn căn nhà giá tốt trong hàng trăm ngàn tin đăng trên Chợ Tốt Nhà ".

3 tiếng đầy gay cấn vì giải thưởng bạc tỷ trên Chợ Tốt Nhà - Ảnh 2.

Người chơi nhìn không chớp mắt vào giao diện Chợ Tốt Nhà

Chính vì sự độc lạ trong cách chơi và giải thưởng giá trị cao nên chỉ trong 3 tuần diễn ra vòng thi trực tuyến, cuộc thi đã thu hút hơn 20,000 người chơi tham gia trên khắp mọi miền đất nước. Trong vòng đấu chung kết diễn ra tại TP.HCM, cuộc thi cũng nhận được sự quan tâm từ khán giả tại địa điểm cũng như khán giả trực tuyến.

3 tiếng đầy gay cấn vì giải thưởng bạc tỷ trên Chợ Tốt Nhà - Ảnh 3.

Vòng đấu chung kết thu hút đông đảo khán giả

Chợ Tốt Nhà (nha.chotot.com) được ra mắt vào giữa năm 2017 với mục tiêu trở thành sàn giao dịch bất động sản thân thiện, dễ dàng sử dụng và mua bán hiệu quả cho người dùng.

Năm 2017, Chợ Tốt Nhà đã đạt hơn 6,7 triệu lượt truy cập/tháng. Trong 6 tháng đầu năm 2018, các số liệu từ Chợ Tốt Nhà đã tăng trưởng khả quan đạt 8 triệu lượt truy cập/tháng (tăng 20%), số lượng giao dịch thành công mỗi tháng tăng 24% và số lượng tin đăng tăng 40% so với cùng kỳ năm ngoái.

THẾ TRUNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận