Thứ 7, ngày 24 tháng 10 năm 2020

3 người chết trong chòi canh tôm để lại thư tuyệt mệnh

25/09/2020 13:14 GMT+7

TTO - Công an tỉnh Bến Tre cho biết đang điều tra vụ ba người chết trong chòi canh tôm ở xã Thạnh Trị, huyện Bình Đại, Bến Tre. Theo điều tra ban đầu, cả ba nạn nhân có dấu hiệu ngộ độc.

3 người chết trong chòi canh tôm để lại thư tuyệt mệnh - Ảnh 1.

Chòi canh tôm nơi xảy ra vụ viêc - Ảnh: MẬU TRƯỜNG

Nạn nhân được xác định là chị Nguyễn Thị K.L. (40 tuổi, ngụ xã Thạnh Trị, huyện Bình Đại), anh Nguyễn Thành L. (33 tuổi, ngụ huyện Chợ Lách, là người chung sống như vợ chồng với L.) và Nguyễn Minh P.T. (16 tuổi, con riêng của của chị L.).

Vụ việc được phát hiện vào sáng 22-9, khi một người dân đến chòi canh tôm của chị L. thì thấy trong chòi có ba người đang nằm bất động trên sàn gỗ nên tri hô, lên xã Thạnh Trị trình báo.

Nhận được tin báo, Công an huyện Bình Đại và Công an tỉnh Bến Tre đã đến hiện trường, cơ quan chức năng cũng đã tổ chức khám nghiệm hiện trường, tử thi.

Tại hiện trường, lực lượng chức năng đã tìm thấy một quyển tập ghi hai bức thư tuyệt mệnh có nội dung buồn gia đình, ba chai thuốc diệt cá tạp đã sử dụng.

Hiện cơ quan chức năng tỉnh Bến Tre đang tiếp tục điều tra vu việc.

Mâu thuẫn tình ái, có 3 tiền án lại đâm chết người Mâu thuẫn tình ái, có 3 tiền án lại đâm chết người

TTO - Do mâu thuẫn tình ái, Nguyễn Bá Thiện (ở phường 1, TP Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên, từng có 3 tiền án) đã dùng dao đâm chết 1 thanh niên 25 tuổi.

MẬU TRƯỜNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận