13/04/2024 14:00 GMT+7

3.000 vận động viên tham gia giải chạy ‘UMC Run - Vươn tầm khát vọng’

Nằm trong chuỗi hoạt động kỷ niệm ngày thành lập, Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM (BV ĐHYD TP.HCM - UMC) tổ chức giải chạy “UMC Run - Vươn tầm khát vọng” nhằm lan tỏa thông điệp tích cực về rèn luyện sức khỏe.

Giải chạy “UMC Run - Vươn tầm khát vọng” nhằm kết nối nhân viên y tế với nhân viên y tế; nhân viên y tế với cộng đồng và lan tỏa thông điệp tích cực về rèn luyện sức khỏe

Giải chạy “UMC Run - Vươn tầm khát vọng” nhằm kết nối nhân viên y tế với nhân viên y tế; nhân viên y tế với cộng đồng và lan tỏa thông điệp tích cực về rèn luyện sức khỏe

Giải dự kiến diễn ra trong 2 ngày: cự ly 1,5km (Kids Run) vào ngày 20-4 và các cự ly 5km, 10km, 21km, 30km vào ngày 21-4 tại Khu đô thị Vạn Phúc (TP. Thủ Đức).

Ngay từ khi mở cổng đăng ký vào cuối tháng 2, giải đã "cháy vé" với 3.000 vận động viên tham gia ở mọi cự ly.

2 cự ly đặc biệt: 1,5km và 30km

Đan xen các cự ly quen thuộc của các giải chạy thông thường (5km, 10km và 21km), "UMC Run - Vươn tầm khát vọng" còn mang đến làn gió mới với 2 cự ly đặc biệt: 1,5km và 30km.

Cự ly 30km là điểm nhấn của giải nhằm kỷ niệm 30 năm thành lập bệnh viện. Mỗi bước chân của vận động viên trên cung đường 30km chính là lời tri ân dành cho những cống hiến của các thế hệ đã góp phần xây dựng nên một bệnh viện đại học với nhiều thành tựu trong điều trị, đào tạo, nghiên cứu khoa học, quản trị bệnh viện và các hoạt động hướng về cộng đồng.

Hoàn thành đường chạy 30km, mỗi vận động viên sẽ được nhận chiếc áo finisher và huy chương khắc số 30.

Cự ly Kids Run (1,5km) được xem như một hình thức của ngày hội gia đình thường niên của bệnh viện. Cự ly này không đơn thuần là một giải chạy cho các bé mà còn là sự đồng hành, gắn kết của nhiều thế hệ trong mỗi gia đình nhỏ của đội ngũ y bác sĩ, nhân viên y tế với gia đình lớn UMC.

Với ý nghĩa kết nối, các thành viên trong mỗi một gia đình nhỏ sẽ cùng tham gia cự ly Kids Run để được hòa mình vào không khí náo nức, tươi vui của gia đình UMC nhân dịp kỷ niệm 30 năm thành lập.

Các vận động viên tham gia giải “UMC Run - Vươn tầm khát vọng”

Các vận động viên tham gia giải “UMC Run - Vươn tầm khát vọng”

Sức hút từ ý nghĩa thiết thực dành cho cộng đồng

Bên cạnh mục đích tạo cơ hội kết nối giữa những người làm nghề y với cộng đồng và đặc biệt giữa các thành viên trong gia đình, giải còn tạo sức hút khi toàn bộ kinh phí thu được sau khi trừ chi phí tổ chức sẽ dùng để góp phần "Kiến tạo Cần Giờ xanh" và xây nhà tình nghĩa cho đồng bào nghèo, người có công với cách mạng.

Với nhiều ý nghĩa thiết thực cho cộng đồng, ngoài sự tham gia của các y bác sĩ, gia đình nhân viên y tế BV ĐHYD TPHCM và nhiều cơ sở y tế khác, Giải chạy "UMC Run - Vươn tầm khát vọng" đã được nhiều runner tài năng xác nhận tham gia như: Lại Thị Xuân Hương, Hoàng Thị Ngọc Hoa, Nguyễn Văn Chung, Huỳnh Thái Lộc, Lý Phi Hải, Đỗ Trọng Nhơn, Đan Quyết, Phạm Anh…

Đặc biệt, nhiều nghệ sĩ cũng xác nhận tham gia nhằm khuyến khích cộng đồng tăng cường vận động, rèn luyện sức khỏe như: Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy, Hoa hậu trái đất 2018 Nguyễn Phương Khánh, Diễn viên Nhã Phương, Ca sĩ - Diễn viên - Người mẫu Phan Lê Ái Phương, Người mẫu Lâm Bảo Châu, Nam vương siêu quốc gia châu Á 2022 - Đạt Kyo, Ca sĩ Đức Tuấn, Ca sĩ Thanh Ngọc…

Giải chạy "UMC Run - Vươn tầm khát vọng" do BV ĐHYD TP.HCM phối hợp Công ty TNHH Đầu tư Thương mại Dịch vụ UNIQUE và Liên đoàn Điền kinh TP.HCM tổ chức dưới sự chỉ đạo, hướng dẫn của Sở Văn hóa và Thể thao TP.HCM.

Xem thông tin chi tiết tại website: https://umcrun.vn/ hoặc liên hệ số điện thoại: 032 617 0677.

3.000 vận động viên tham gia giải chạy ‘UMC Run - Vươn tầm khát vọng’

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên