Theo thông tin từ cuộc họp báo chiều 19-10 tại TP.HCM, Điều kỳ diệu sẽ quy tụ bốn nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường, Lê Hà, Phương My và Tom K Nguyễn, đạo diễn Phạm Hoàng Nam, giám đốc sáng tạo Hương Color và đặc biệt có sự tham gia của nhạc sĩ, nghệ sĩ piano Phó An My trong vai trò biên tập âm nhạc. Chương trình hứa hẹn sẽ là một đêm diễn đưa ra những xu hướng mới nhất của thời trang thế giới cho mùa thu đông năm nay.
29-10: Điều kỳ diệu sẽ diễn ra tại TP.HCM
TT - Chương trình thời trang Elle show thu đông 2011 có tên Điều kỳ diệu sẽ diễn ra một đêm vào ngày 29-10 tại TP.HCM. Elle - tạp chí thời trang quốc tế đầu tiên tại VN, một nhánh trong số 43 phiên bản tạp chí và 28 website của Elle Paris (ra mắt tại Paris năm 1945) - là nhà tổ chức sô diễn.
Tuổi Trẻ Online Newsletters
Tuổi Trẻ Sao
Thông tin tài khoản ngày
Tài khoản được sử dụng đến ngày | Bạn đang có 0 trong tài khoản
1 sao = 1000đ. Mua thêm sao để tham gia hoạt động tương tác trên Tuổi Trẻ như: Đổi quà lưu niệm, Tặng sao cho tác giả, Shopping
Tổng số tiền thanh toán: 0đ
Thanh toán
Tối đa: 1500 ký tự
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận