01/12/2022 15:00 GMT+7

24h trải nghiệm sự kiện kỷ niệm 175 năm thành lập của Carlsberg

P.Q
P.Q

Tập đoàn bia Carlsberg đã tổ chức một sự kiện trải nghiệm độc đáo tái hiện hành trình 175 năm phát triển với nhiều hoạt động tương tác có 1-0-2.

24h trải nghiệm sự kiện kỷ niệm 175 năm thành lập của Carlsberg - Ảnh 1.

Chủ tịch Tập đoàn Carlsberg (trái) và Thái tử kế vị Đan Mạch (phải) tham quan triển lãm

Tại sự kiện, mỗi điểm tham quan được phục dựng đại diện cho một mốc son đáng nhớ, một di sản tiêu biểu trên chặng đường "Theo đuổi sự hoàn hảo" của tập đoàn. 

Cùng tìm hiểu các hoạt động trải nghiệm chưa từng có tại sự kiện và khám phá câu chuyện đằng sau hành trình 175 năm cống hiến cho ngành sản xuất bia thế giới của Carlsberg, từ quá khứ đến hiện tại và tương lai.

Chặng 1 - Ngược dòng thời gian cùng những phát minh khoa học để lại nhiều dấu ấn

Tại chặng đầu tiên của không gian trải nghiệm, khách mời sẽ cùng Carlsberg trở về quá khứ để tìm hiểu về hàng loạt sáng kiến khoa học đột phá như thang đo pH, men bia tinh khiết... 

Những phát minh này không chỉ tạo nên tinh hoa nghệ thuật ủ nấu bia 175 năm tuổi của một trong những nhà sản xuất bia hàng đầu Đan Mạch, mà còn là đóng góp quan trọng cho ngành sản xuất bia và sự tiến bộ công nghệ trên toàn thế giới.

24h trải nghiệm sự kiện kỷ niệm 175 năm thành lập của Carlsberg - Ảnh 2.

Những phát minh vĩ đại đóng góp cho ngành khoa học thế giới tạo nên di sản 175 năm

Người tham dự cũng được tiếp cận với một số sáng kiến thiết thực giúp nâng tầm trải nghiệm thưởng bia của Carlsberg. 

Trong đó phải kể đến ly bia hảo hạng "The Better Glass" sử dụng công nghệ Nucleation Stamp cho lớp bọt dày mịn suốt quá trình thưởng thức; nắp chai Zer02 ứng dụng công nghệ scavenger giúp bia luôn tươi như mới rót.

Qua đây, tinh thần cầu tiến và nỗ lực đồng hành cùng người yêu bia của tập đoàn được thể hiện đậm nét.

Chặng 2 - Tôn vinh hiện tại cùng trải nghiệm sản xuất bia

Bước vào khu vực trải nghiệm thứ 2, người tham dự sẽ được trực tiếp trải nghiệm quá trình sản xuất bia từ A-Z, từ tự tay thu hoạch lúa mạch tại cánh đồng thu nhỏ, quan sát dây chuyền ủ nấu bia tại "nhà máy bia mini", đến sở hữu lon bia có tên chính mình.

Bên cạnh đó, khách mời còn được tham gia vào các hoạt động tương tác hết sức thú vị như: thưởng thức các dòng bia thượng hạng khác nhau của Carlsberg, chiêm ngưỡng bộ sưu tập chai bia và dụng cụ mở bia đến từ các nền văn hóa khác nhau trên thế giới, và "check-in" với cây bia tươi khổng lồ mang màu xanh đặc trưng của tập đoàn.

24h trải nghiệm sự kiện kỷ niệm 175 năm thành lập của Carlsberg - Ảnh 3.

Khách mời được tham gia vào quá trình sản xuất bia đầy tinh tế từ A-Z tại sự kiện

Qua những trải nghiệm độc đáo chỉ có tại sự kiện kỷ niệm này, trải nghiệm thưởng bia của người tiêu dùng sẽ chứa đựng cả một phần lịch sử, tâm huyết của người nghệ nhân nấu bia và sự tinh tế của nghệ thuật nấu bia 175 năm tuổi, từ đó được nâng lên một tầm cao mới.

Chặng 3 - Kỳ vọng vào tương lai với những bước tiến mạnh mẽ

Tập đoàn Carlsberg dành 30% doanh thu để tái đầu tư vào khoa học, nghệ thuật, khám phá không gian và khám phá các loại cây trồng giúp giảm lượng CO2

Đây là minh chứng rõ nét nhất cho nỗ lực phát triển bền vững và đóng góp cho ngành khoa học thế giới của tập đoàn.

Bởi vậy, chặng cuối của sự kiện trải nghiệm là nơi khách mời đóng góp ý kiến về những lĩnh vực mà họ muốn tập đoàn đầu tư phát triển tại thị trường nội địa. 

Những chai bia "giấy" (fiber bottle) độc đáo tại Việt Nam - một trong những phát minh tiêu biểu nhất của Carlsberg vì mục tiêu phát triển bền vững - được trưng bày tại chặng này là lời khẳng định tập đoàn đã, đang và sẽ triển khai những hoạt động thiết thực nhất vì hiện tại tốt đẹp và tương lai tươi sáng hơn cho cộng đồng.

24h trải nghiệm sự kiện kỷ niệm 175 năm thành lập của Carlsberg - Ảnh 4.

Chai bia "giấy" (fiber bottle) tại Việt Nam - một trong những phát minh tiêu biểu nhất của Carlsberg vì mục tiêu phát triển bền vững

Lễ khai mạc sự kiện đã vinh dự đón tiếp Thái tử kế vị Đan Mạch cùng đoàn Hoàng gia Đan Mạch và đại sứ Đan Mạch tại Việt Nam. 

Là thương hiệu bia Đan Mạch hàng đầu được đề nghị cung cấp bia cho các buổi tiệc quan trọng của Hoàng gia Đan Mạch, cũng là một trong những doanh nghiệp sản xuất bia ngoại vượt trội tại Việt Nam, tập đoàn tự hào là cầu nối ý nghĩa cho mối quan hệ ngoại giao bền chặt giữa Việt Nam và Đan Mạch.

24h trải nghiệm sự kiện kỷ niệm 175 năm thành lập của Carlsberg - Ảnh 5.

Không chỉ vinh dự đón tiếp đoàn Hoàng gia Đan Mạch, sự kiện cũng đánh dấu lần ra mắt của dòng sản phẩm chủ lực mới - Carlsberg Danish Pilsner tại thị trường Việt Nam

Trong suốt hành trình hình thành và phát triển, tập đoàn luôn kiên định với phương châm sản xuất bia vì một hiện tại tốt đẹp và một tương lai tươi sáng hơn.

Đánh dấu cột mốc kỷ niệm 175 năm phát triển, tập đoàn chính thức ra mắt dòng sản phẩm chủ lực tại Việt Nam - Carlsberg Danish Pilsner.

Được ủ nấu từ những hạt đại mạch cao cấp cùng men bia đặc trưng - Carlsberg Danish Pilsner mang đến sự cân bằng hoàn hảo giữa vị đắng và vị ngọt, cùng với đó là hương vị sảng khoái, đậm đà.

Hơn cả một vị bia cao cấp, sản phẩm mới còn cổ vũ cho tư duy cầu tiến và hiện đại, đồng thời đồng hành cùng người trẻ Việt trên hành trình truyền cảm hứng phía trước.

P.Q
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên