09/07/2019 17:36 GMT+7

22 thanh niên Hà Nội về Sầm Sơn làm sinh nhật quay cuồng với ma túy

HÀ ĐỒNG
HÀ ĐỒNG

TTO - Một nhóm nam thanh nữ tú đều sinh sống ở Hà Nội, vào TP Sầm Sơn (Thanh Hóa) vui chơi, tổ chức sinh nhật cho người trong nhóm bằng ma túy, vừa bị Công an tỉnh Thanh Hóa bắt sáng nay 9-7.

22 thanh niên Hà Nội về Sầm Sơn làm sinh nhật quay cuồng với ma túy - Ảnh 1.

Các nghi phạm sử dụng ma túy trong tiệc sinh nhật bị công an bắt giữ sáng 9-7 tại TP Sầm Sơn - Ảnh Công an Thanh Hóa cung cấp

Thông tin từ Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết sáng 9-7, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy công an tỉnh này bất ngờ ập vào một căn hộ trên địa bàn TP Sầm Sơn, bắt quả tang 22 người (14 nam, 8 nữ, đều trú tại Hà Nội) đang sử dụng ma túy trái phép và quay cuồng trong tiếng nhạc lớn.

Công an khám xét tại hiện trường vụ việc đã thu giữ 3 đĩa sứ còn dính ma túy, 1 gói ma túy ketamin chưa sử dụng, 3 thẻ nhựa, 3 ống hút, 1 bộ dàn âm thanh và nhiều tang vật khác có liên quan.

22 thanh niên Hà Nội về Sầm Sơn làm sinh nhật quay cuồng với ma túy - Ảnh 2.

Các nghi phạm Nguyễn Đăng Linh, Nguyễn Tiến Sỹ, An Vũ Trường Linh (từ trái qua) và tang vật công an thu giữ - Ảnh Công an Thanh Hóa cung cấp

Làm việc với cơ quan công an, bước đầu các nghi phạm Nguyễn Đăng Linh (32 tuổi), Nguyễn Tiến Sỹ (26 tuổi), đều trú huyện Đông Anh, Hà Nội và An Vũ Trường Linh (32 tuổi, ở tỉnh Yên Bái) khai nhận là những người mua ma túy và tổ chức cho số người còn lại trong nhóm sử dụng. 

Trong đó, Nguyễn Đăng Linh là người trực tiếp mua ma túy với tổng số tiền gần 20 triệu, rồi hẹn với bạn bè đi từ Hà Nội vào Sầm Sơn vừa đi du lịch và tổ chức mừng sinh nhật mình tại một căn hộ đặt thuê trước đó.

Hiện nay, Công an tỉnh Thanh Hóa đang tiếp tục điều tra, mở rộng vụ án.

22 thanh niên Hà Nội về Sầm Sơn làm sinh nhật quay cuồng với ma túy - Ảnh 3.

Công an lấy lời khai từ nghi phạm Nguyễn Đăng Linh - Ảnh Công an Thanh Hóa cung cấp

HÀ ĐỒNG
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên