29/07/2020 12:57 GMT+7

2 cầu thủ nữ bị sét đánh chết trên sân ở Mexico

QUỐC THẮNG
QUỐC THẮNG

TTO - Bi kịch xảy ra ở giải bóng đá nữ Mexico ngày 27-7, khi có 5 cầu thủ bị sét đánh trên sân bóng, trong đó 2 người chết và 3 người bị bỏng cấp độ 2.

2 cầu thủ nữ bị sét đánh chết trên sân ở Mexico - Ảnh 1.

Sét đánh trên sân bóng khiến 2 cầu thủ nữ Mexico phải tử vong - Ảnh: Reuters

Theo tường thuật từ báo điện tử RT (Nga), Giải bóng đá nữ chuyên nghiệp Mexico chỉ mới trở lại sau thời gian dài phải tạm hoãn vì dịch bệnh COVID-19. Một trong số những trận đấu đó đã xảy ra bi kịch nói trên. 

Đó là trận đấu diễn ra ở thành phố Tlahuac ngày 27-7. Khi hai đội đang thi đấu quyết liệt thì trời đổ mưa lớn và trọng tài thổi còi tạm dừng trận đấu, yêu cầu cầu thủ rời sân để đảm bảo an toàn. 

Nhưng có 5 cầu thủ nữ sau đó đã quay trở lại sân để lấy bóng và bị sét đánh ngay khi bước vào sân. Năm cầu thủ nữ này lập tức được đưa đến một bệnh viện cấp cứu, nhưng 2 người trong số họ đã chết, 3 cầu thủ khác bị bỏng ở cấp độ 2. 

Trước đó, ở Nga, vào ngày 4-7, thủ môn 16 tuổi Ivan Zaborovsky cũng bị sét đánh trúng khiến anh bất tỉnh và tắt thở. Sau đó mọi người đưa Zaborovsky đến bệnh viện và anh đã bình phục một cách thần kỳ để trở lại tập luyện vào ngày 22-7.

Thủ môn 16 tuổi trở lại sân tập luyện, sau khi bị sét đánh Thủ môn 16 tuổi trở lại sân tập luyện, sau khi bị sét đánh 'tắt thở' cách đây 18 ngày

TTO - Thủ môn 16 tuổi Ivan Zaborovsky đã trở lại tập luyện bình thường cùng CLB Znamya Truda (Nga), sau khi anh bị sét đánh bất tỉnh và tắt thở trên sân tập cách đây 18 ngày.

QUỐC THẮNG
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Chủ đề: Mexico