15/06/2022 10:00 GMT+7

1Office ra mắt sản phẩm tự động hóa quy trình doanh nghiệp

T.D.V
T.D.V

Ngày 7-6 và 9-6 vừa qua, sự kiện ra mắt sản phẩm tự động hóa quy trình doanh nghiệp 1Office Business Process Automation (BPA) đã diễn ra thành công tại khách sạn InterContinental Hanoi Landmark 72 và trung tâm hội nghị Gem Center, TP.HCM.

1Office ra mắt sản phẩm tự động hóa quy trình doanh nghiệp - Ảnh 1.

1Office ra mắt giải pháp tự động hóa quy trình doanh nghiệp

Đây là sự kiện công nghệ có tiếng vang lớn trong toàn ngành và được đánh giá cao về mức độ đầu tư, số lượng người tham dự và nhất là sự mới lạ và độc đáo của sản phẩm mới được ra mắt.

Ra mắt thành công sản phẩm công nghệ - 1Office Business Process Automation

1Office BPA có sự góp mặt của hơn 1200 CEO, quản lý cấp cao, chủ doanh nghiệp, C-level và thu hút sự chú ý của 800.000 công chúng trên khắp cả nước. Tất cả đều mang trong mình niềm quan tâm đặc biệt tới chuyển đổi số và xu hướng tự động hóa doanh nghiệp.

Tại lễ ra mắt, Ông Lê Việt Thắng, CEO của 1Office đã giới thiệu quy trình quản lý theo chuẩn BPM với 5 bước chính bao gồm: Thiết kế, mô hình hóa, thực thi, giám sát và tối ưu hóa. Dựa trên nền tảng này, 1Office đã phát triển và cho ra một bộ giải pháp công nghệ mang tính vượt trội và toàn diện hơn, đó là Business Process Automation (BPA) - Tự động hóa quy trình doanh nghiệp.

Với những tính năng tiên tiến như: Form builder (tạo form tự động), ký số, tự động liên thông dữ liệu các bước trong quy trình nhân sự, hành chính, kế toán, tài sản, công việc…, đây chính là chìa khóa giúp doanh nghiệp giảm bớt gánh nặng về thời gian, chi phí, nâng cao hiệu suất, thúc đẩy truyền thông nội bộ.

"Và điều đặc biệt nhất của chúng tôi, đó là chúng tôi có thể tích hợp BPA vào BPM. 1Office BPA có thể cho phép các doanh nghiệp kết hợp giữa thủ công và tự động. Đây sẽ là xu hướng của tương lai và chúng tôi tự hào là doanh nghiệp đầu tiên tạo ra nó" - CEO Lê Việt Thắng phát biểu tại sự kiện.

1Office ra mắt sản phẩm tự động hóa quy trình doanh nghiệp - Ảnh 2.

CEO Lê Việt Thắng giới thiệu sự vượt trội của giải pháp 1Office BPA

Tự động hóa quy trình doanh nghiệp - Bước tiến mới của chuyển đổi số

Nếu như trước đây, xu hướng chuyển đổi số chủ yếu tập trung vào số hóa, nhằm đo đạc số liệu, thiết lập lại cách thức làm việc, loại bỏ những công việc trung gian, rườm rà dựa trên nền tảng công nghệ số thì cho đến thời điểm hiện tại, yêu cầu hay đúng hơn là xu hướng mới đã xuất hiện - đó là Tự động hóa quy trình.

Khảo sát 500 doanh nghiệp đang tiến hành chuyển đổi số cho thấy, có 100% CXO nhận thức được tầm quan trọng của quy trình và nhận định rằng 70% công việc phải quy trình hóa là con số tối thiểu để công ty có thể hoạt động mượt mà. Trong khi đó, 50% trong số họ cho biết gặp khó khăn về quy trình và có tới 70% doanh nghiệp thuê ISO xong thất bại trong vòng 6 tháng.

1Office ra mắt sản phẩm tự động hóa quy trình doanh nghiệp - Ảnh 3.

Số liệu cho thấy tầm quan trọng của quy trình hóa

Những con số trên phản ánh phần nào tầm quan trọng của việc tự động hóa quy trình doanh nghiệp. Một doanh nghiệp không triển khai được quy trình sẽ gây ra tình trạng nhân viên quên việc, sót việc, các phòng ban phối hợp thiếu nhịp nhàng trong khi các cấp lãnh đạo lại không nắm được tiến độ triển khai, gây nên vấn đề tắc nghẽn trong khâu vận hành.

"Đây là một bài toán sống còn đối với bất kì doanh nghiệp nào. Nhiệm vụ giải bài toán nan giải này không chỉ đến từ phía những công ty chuyên nghiên cứu về giải pháp công nghệ như chúng tôi, mà còn phải xuất phát từ chính bản thân doanh nghiệp. Chỉ khi các chủ doanh nghiệp dám nhìn thẳng vào vấn đề, tất cả mới được khắc phục" - CEO Lê Việt Thắng nói.

Hiện thực hóa giấc mơ vươn tầm thế giới

Trong thời gian sắp tới, 1Office vẫn sẽ tiếp tục mục tiêu tiến tới vị trí top 1 về quản trị doanh nghiệp và khẳng định được vị thế của một công ty tiên phong trong lĩnh vực chuyển đổi số.

"Bên cạnh đó, chúng tôi dự định sẽ tách ra làm riêng để global (toàn cầu hóa) sản phẩm, tập trung mũi nhọn vào mảng quản lý công việc, thay vì bán hàng hay nhân sự như trước" - CEO Lê Việt Thắng chia sẻ.

1Office ra mắt sản phẩm tự động hóa quy trình doanh nghiệp - Ảnh 4.

CEO Lê Việt Thắng chia sẻ về tương lai của 1Office

Khi bất cứ doanh nghiệp nào cũng đang tăng tốc trên chặng đua chuyển đổi số thì việc có thêm một lực đẩy sẽ là cơ hội tuyệt vời để một phần nhỏ trong số đó cán đích, và tự động hóa chính là lực đẩy ấy.

T.D.V
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên