Thứ 3, ngày 6 tháng 12 năm 2022

19h tối nay, phát sóng 'Khám phá trường học' tại Đại học Ngoại ngữ - tin học TP.HCM

09/07/2022 14:36 GMT+7

TTO - Trường đại học Ngoại ngữ - tin học TP.HCM (HUFLIT) sẽ lên sóng chương trình ‘Khám phá trường học' năm 2022 của báo Tuổi Trẻ vào lúc 19h tối nay 9-7.

19h tối nay, phát sóng Khám phá trường học tại Đại học Ngoại ngữ - tin học TP.HCM - Ảnh 1.

MC Hồng Loan cùng các bạn trẻ khám phá những điểm thú vị ở HUFLIT - Ảnh: AN LÊ

Người xem sẽ theo chân nữ MC Hồng Loan đến Trường đại học Ngoại ngữ - tin học TP.HCM, khám phá cơ sở vật chất và tìm hiểu về các chương trình đào tạo của trường.

Với những góc quay ấn tượng, nhịp điệu tươi vui, chương trình sẽ giúp khán giả phần nào cảm nhận được nhịp sống học đường, các hoạt động nổi bật ở "ngôi nhà chung" HUFLIT.

Ngoài ra, đại diện một số khoa, ngành "hot" cũng sẽ có mặt để gửi đến các thí sinh và phụ huynh những thông tin tuyển sinh và xét tuyển mới nhất trong năm 2022.

Qua chương trình, thí sinh và phụ huynh sẽ có thêm nhiều góc nhìn tổng quan để có thể đưa ra quyết định chọn ngành, chọn trường cho mình khi giai đoạn nước rút của đợt tuyển sinh đại học, cao đẳng đang đến gần.

Một số hình ảnh trong chương trình Khám phá trường học thực hiện tại Trường đại học Ngoại ngữ - tin học TP.HCM:

19h tối nay, phát sóng Khám phá trường học tại Đại học Ngoại ngữ - tin học TP.HCM - Ảnh 2.

MC Hồng Loan cùng với cựu sinh viên Hoàng An trong chương trình "Khám phá trường học" tại HUFLIT - Ảnh: AN LÊ

19h tối nay, phát sóng Khám phá trường học tại Đại học Ngoại ngữ - tin học TP.HCM - Ảnh 3.

Nhiều hoạt động thú vị của đời sống sinh viên sẽ được truyền tải trong chương trình "Khám phá trường học" tối 9-7 - Ảnh: AN LÊ

19h tối nay, phát sóng Khám phá trường học tại Đại học Ngoại ngữ - tin học TP.HCM - Ảnh 4.

Hoạt động văn nghệ mạnh mẽ là một phần trong nhịp sống sinh viên ở HUFLIT - Ảnh: AN LÊ

19h tối nay, phát sóng Khám phá trường học tại Đại học Ngoại ngữ - tin học TP.HCM - Ảnh 5.

Một cảnh quay trong chương trình Khám phá trường học tại HUFLIT - Ảnh: AN LÊ

Tiếp tục nhận đăng ký của các trường

Sau thành công của 2 mùa trước đó, chương trình Khám phá trường học tiếp tục trở lại trong năm 2022 với nhiều điểm nhấn thú vị.

Mỗi số chương trình là chuyến đi đến một trường đại học, cao đẳng, phổ thông… với những góc quay ấn tượng, hình ảnh đẹp mắt, cho người xem những trải nghiệm chân thật nhất về ngôi trường ấy.

Các trường đại học, cao đẳng và các đơn vị giáo dục có nhu cầu tham gia chương trình vui lòng liên hệ Trung tâm dịch vụ truyền thông của báo Tuổi Trẻ.

Địa chỉ: 60A Hoàng Văn Thụ, P.9, Q.Phú Nhuận (TP.HCM), điện thoại: (028) 39974587 - 39973838 - 39974848, email: tiepnhan@tuoitre.com.vn, website: quangcao.tuoitre.vn.

19h tối nay 4-7, Trường đại học Quốc tế Sài Gòn lên sóng 19h tối nay 4-7, Trường đại học Quốc tế Sài Gòn lên sóng 'Khám phá trường học'

TTO - Lúc 19h tối nay 4-7, Tuổi Trẻ Online sẽ tiếp tục phát sóng số tiếp theo trong chương trình 'Khám phá trường học' quay tại Trường đại học Quốc tế Sài Gòn (SIU).


TRỌNG NHÂN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận