Chủ nhật, ngày 27 tháng 11 năm 2022

19h tối nay 27-8, ‘Khám phá trường học’ đến Trường đại học Công nghệ Miền Đông

27/08/2022 14:30 GMT+7

TTO - Tối nay 27-8, Trường đại học Công nghệ Miền Đông (MIT University Vietnam) sẽ tiếp nối chương trình ‘Khám phá trường học’ của Tuổi Trẻ Online lúc 19h. Chương trình được phát trên tuoitre.vn, tv.tuoitre.vn, YouTube và fanpage của báo Tuổi Trẻ

19h tối nay 27-8, ‘Khám phá trường học’ đến Trường đại học Công nghệ Miền Đông - Ảnh 1.

Một cảnh quay trong chương trình Khám phá trường học tại Trường đại học Công nghệ Miền Đông

Với sự dẫn dắt của nữ MC Lê Tam Triều Dâng, phụ huynh và học sinh sẽ có cái nhìn toàn cảnh về Trường đại học Công nghệ Miền Đông (MIT University Vietnam). 

Số phát sóng lần này sẽ dành phần lớn thời lượng để người xem trải nghiệm cơ sở vật chất như phòng học, thư viện, phòng thí nghiệm, khu sinh hoạt của sinh viên... của trường. 

Người dẫn chương trình cũng trao đổi trực tiếp với các sinh viên, giảng viên, ban giám hiệu nhà trường để thêm thông tin cho học sinh đang còn phân vân trong đợt xét tuyển năm nay.

Dưới đây là một số hình ảnh trong chương trình phát sóng tối nay 27-8: 

19h tối nay 27-8, ‘Khám phá trường học’ đến Trường đại học Công nghệ Miền Đông - Ảnh 2.

Trường đại học Công nghệ Miền Đông đặc biệt chú trọng đến các hoạt động trải nghiệm và đời sống sinh viên, bao gồm tập hợp các câu lạc bộ học thuật, năng khiếu, sở thích, thể thao, hội trại, hội thảo năm nhằm tạo điều kiện tốt nhất và thiết thực cho người học.

19h tối nay 27-8, ‘Khám phá trường học’ đến Trường đại học Công nghệ Miền Đông - Ảnh 3.

Hoạt động thể thao rất được chú trọng ở trường để rèn luyện sức khỏe, kỹ năng cho sinh viên

19h tối nay 27-8, ‘Khám phá trường học’ đến Trường đại học Công nghệ Miền Đông - Ảnh 4.

Trường có sáu khoa, ba viện, tám phòng và một trung tâm, đào tạo tổng cộng 24 ngành và tập trung nhiều vào lĩnh vực công nghệ cao và đổi mới sáng tạo.

19h tối nay 27-8, ‘Khám phá trường học’ đến Trường đại học Công nghệ Miền Đông - Ảnh 5.

Một số ngành sẽ được đầu tư trọng điểm như công nghệ kỹ thuật ô tô, kỹ thuật hàng không, logistics và quản lý chuỗi cung ứng, khoa học dữ liệu và trí tuệ nhân tạo, dược học, điều dưỡng…

19h tối nay 27-8, ‘Khám phá trường học’ đến Trường đại học Công nghệ Miền Đông - Ảnh 6.

Trường đại học Công nghệ Miền Đông có cơ sở tại quốc lộ 1A, KP Trần Hưng Đạo, thị trấn Dầu Giây, huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai.

Tiếp tục nhận đăng ký của các trường

Sau thành công của 2 mùa trước đó, chương trình "Khám phá trường học" tiếp tục trở lại trong năm 2022 với nhiều điểm nhấn thú vị.

Mỗi số chương trình là chuyến đi đến một trường đại học, cao đẳng, phổ thông… với những góc quay ấn tượng, hình ảnh đẹp mắt, cho người xem những trải nghiệm chân thật nhất về ngôi trường ấy.

Các trường đại học, cao đẳng và các đơn vị giáo dục có nhu cầu tham gia chương trình vui lòng liên hệ Trung tâm dịch vụ truyền thông của báo Tuổi Trẻ.

Địa chỉ: 60A Hoàng Văn Thụ, P.9, Q.Phú Nhuận (TP.HCM), điện thoại: (028) 39974587 - 39973838 - 39974848, email: tiepnhan@tuoitre.com.vn, website: quangcao.tuoitre.vn.

Tuyển sinh đại học 2022: Bộ GD-ĐT đang Tuyển sinh đại học 2022: Bộ GD-ĐT đang 'làm thay' việc của trường

TTO - Nhiều ý kiến nhận định mùa tuyển sinh đại học năm nay rối, phức tạp khiến không chỉ thí sinh, phụ huynh lo lắng mà các trường cũng bị động.

HOÀNG THI
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận