Tag: 19

Hari Won nêu lý do '10 năm chưa thạo tiếng Việt'; phim 19+ tệ nhất Hàn Quốc năm 2022

TTO - Hari Won lý giải việc 10 năm chưa thạo tiếng Việt; AMEE, Hoàng Dũng làm mới 'Em về tinh khôi'; Việt Nam làm lại phim Good Doctor; Phim 19+ của Seo Ye Ji tệ nhất Hàn Quốc năm 2022; Show hẹn hò bị chỉ trích vì gợi dục...

Đoạn quốc lộ hơn 4.000 tỉ chưa nghiệm thu đã hư hỏng

TTO - Ngày 27-5, UBND tỉnh Bình Định đã ra văn bản phê bình, kiểm điểm tập thể, cá nhân của Ban quản lý dự án giao thông tỉnh để xảy ra một số hư hỏng mặt đường bêtông nhựa trên tuyến quốc lộ 19.

Giải mã lý do tập cuối Penthouse được gắn nhãn 19+

Thông tin về tập cuối 'Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu' được gắn nhãn 19+ khiến khán giả 'không yên' vì lo sợ cái kết sẽ là một màn 'gió tanh mưa máu'.

Hết cảnh 19+, 'Penthouse' lại khiến khán giả ngỡ ngàng với loạt cảnh 'ông ăn chả bà ăn nem'

Được xem là một trong những bộ phim gây sốt màn ảnh Hàn cuối năm 2020, 'Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu' đã chứng tỏ được sức hút với những tình tiết thắt - mở vô cùng gây cấn.

Gayoung (Stellar) bị trầm cảm vì từng bị ép mặc đồ theo concept 19+

Từng bị ép mặc những bộ trang phục gợi cảm 19+, giờ đây Gayoung (Stellar) luôn bị ám ảnh, mắc chứng trầm cảm và thậm chí không dám mặc đồ ngắn.

Phim của diễn viên Vì sao đưa anh tới dán nhãn 19+

TTO - Real, bộ phim sắp ra rạp với sự góp mặt của Kim Soo Hyun và Sulli, sẽ được dán nhãn 19+ vì có cảnh nóng và bạo lực, theo trang tin soompi.