Thứ 5, ngày 26 tháng 5 năm 2022

19 ca sĩ, nhóm nhạc hòa giọng trong album Bình tĩnh sống

02/02/2018 13:01 GMT+7
19 ca sĩ, nhóm nhạc hòa giọng trong album Bình tĩnh sống

TTO - Nằm trong các hoạt động đồng hành cùng WeChoice Awards 2017, album 'Bình tĩnh sống' tập hợp những ca khúc dành tặng những khán giả đã ủng hộ, đồng hành cùng chuyến hành trình truyền đi những cảm hứng tốt đẹp.

Album đã trình làng bốn ca khúc: Everyday, 5 A.M, Vội vàng lời chia tay, Tôi vẫn hát. Và ca khúc cuối cùng, cũng là bài hát chủ đề album mang tên Bình tĩnh sống (được chắp bút và sản xuất bởi ca/nhạc sĩ Only C) đã chính thức được trình làng trước khi lễ trao giải WeChoice 2017 diễn ra vào 20h10 ngày 4-2 từ Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), truyền hình trực tiếp trên VTV1. 

BÌNH TĨNH SỐNG | 19 NGHỆ SĨ | OFFICIAL MV

Bình tĩnh sống là thông điệp được cất lên thành lời hát với hi vọng sẽ tạo động lực giúp mọi người tin vào những điều tươi sáng phía trước, vượt qua những khó khăn hay khổ đau tưởng chừng không thể đối mặt.

Nội dung ca khúc xoay quanh cuộc sống hối hả khiến mọi người lúc nào cũng trong một tâm thế phải gắng gồng mà quên đi vẻ đẹp của sự bình an và hạnh phúc giản dị. 

Dù là gặp thử thách, hay thấy cuộc đời có quá nhiều bất trắc, âu lo thì bạn hãy cứ bình tĩnh sống, nuôi dưỡng trong mình sự lạc quan và tử tế, cầu vồng sẽ lại đến sau cơn mưa và con đường sẽ hiện ra để bạn vững tin bước tiếp.

Bản pop bắt tai này được thể hiện bởi 19 ca sĩ, nhóm nhạc được yêu thích như: Đông Nhi, Phạm Quỳnh Anh, Only C, Tóc Tiên, Isaac, Bích Phương, Trang Pháp, Hương Giang Idol, Soobin Hoàng Sơn, Bảo Anh, Bùi Anh Tuấn, Ưng Đại Vệ, Đức Phúc, Chi Dân, Suni Hạ Linh, Lou Hoàng, LipB, Monstar và Uni5.

Tôi không kì vọng Bình tĩnh sống trở thành hit mà là hi vọng mình sẽ là người góp phần đặt viên gạch tạo nên một ca khúc nhân văn được nhân rộng tới nhiều người. Mỗi câu hát là một thông điệp sống. Đây không phải những câu Only C tự viết, mà là những đúc kết từ mạng xã hội, hay những trang web mà mình tham khảo và viết lại theo ý của mình.

Nhạc sĩ Only C

19 ca sĩ, nhóm nhạc hòa giọng trong album Bình tĩnh sống - Ảnh 3.

Phạm Quỳnh Anh và Đông Nhi

19 ca sĩ, nhóm nhạc hòa giọng trong album Bình tĩnh sống - Ảnh 4.

Ca sĩ Tóc Tiên

19 ca sĩ, nhóm nhạc hòa giọng trong album Bình tĩnh sống - Ảnh 5.

Nhóm Uni5

19 ca sĩ, nhóm nhạc hòa giọng trong album Bình tĩnh sống - Ảnh 6.

Bảo Anh và Đức Phúc

19 ca sĩ, nhóm nhạc hòa giọng trong album Bình tĩnh sống - Ảnh 7.

Ưng Đại Vệ (trái) và tác giả ca khúc Bình tĩnh sống: ca nhạc sĩ Only C

19 ca sĩ, nhóm nhạc hòa giọng trong album Bình tĩnh sống - Ảnh 8.

Ca sĩ Bích Phương

Q.N.
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận