Thứ 5, ngày 18 tháng 8 năm 2022

178 giảng viên được đào tạo phương pháp giảng dạy tích cực

27/03/2014 06:30 GMT+7

TT - Đây là các giảng viên thuộc khối kỹ thuật, tiếng Anh tốt và thuộc diện “cơ cấu phát triển” của các khoa của trường.

Các giảng viên thuộc năm trường ĐH kỹ thuật là ĐH Bách khoa TP.HCM, ĐH Bách khoa Hà Nội, ĐH Bách khoa Đà Nẵng, ĐH Sư phạm kỹ thuật TP.HCM, ĐH Cần Thơ và ba trường CĐ, ĐH nghề (CĐ nghề Cao Thắng, CĐ Công nghệ TP.HCM, ĐH Công nghiệp TP.HCM) đã được đào tạo phương pháp giảng dạy tích cực theo chuẩn đào tạo giảng viên các trường ĐH kỹ thuật trong khóa học sáu tuần.

Khóa học thuộc chương trình hợp tác giáo dục bậc ĐH ngành kỹ thuật được thành lập năm 2010 bởi Cơ quan Phát triển quốc tế Hoa Kỳ và Tập đoàn Intel, phối hợp với Trường kỹ thuật Ira A.Fulton thuộc ĐH bang Arizona.

Để được đào tạo theo phương pháp này, các giảng viên phải thuộc khối kỹ thuật, tiếng Anh tốt và phải thuộc diện “cơ cấu phát triển” của các khoa của trường.

Sau khi trở về từ khóa huấn luyện, giảng viên sẽ thực hiện đề án giảng dạy tại lớp học thực tế và thực hiện thiết kế lại nội dung môn học hướng tới chuẩn ABET (một chuẩn của Mỹ dành cho các trường ĐH kỹ thuật).

MỸ DUNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận