Chủ nhật, ngày 26 tháng 6 năm 2022

​120 nhà đầu tư EB-5 được hoàn trả 60 triệu USD tiền vốn

20/02/2017 08:00 GMT+7

Hiện tại, tất cả 120 nhà đầu tư EB-5 trong dự án được hoàn trả toàn bộ vốn đầu tư của họ. Tổng cộng có 359 cá nhân (nhà đầu tư EB-5 và các thành viên gia đình của họ) được nhận thẻ xanh vĩnh viễn.

Đặc biệt, trung tâm khu vực Thành Phố New York (NYCRC) cam kết sẽ độc quyền làm việc ở Việt Nam với USIS Group là đối tác có danh tiếng đáng tin cậy nhất trong các dịch vụ tư vấn về nhập cư tại Việt Nam.

Ông Paul Levinsohn (Chủ tịch NYCRC) trao tấm check tượng trưng cho việc hoàn trả 60 triệu USD khoản vay EB-5 cho 120 nhà đầu tư trong dự án Brooklyn Navy Yard (Giai đoạn 1)

Vừa qua, New York City Regional Center (NYCRC) vui mừng thông báo việc đã hoàn trả toàn bộ 60 triệu USD khoản vay EB-5 trong Dự Án Brooklyn Navy Yard Giai Đoạn I. Bên vay vốn EB-5 là Brooklyn Navy Yard Development Corporation (Công Ty Phát Triển Brooklyn Navy Yard). Tất cả 120 nhà đầu tư EB-5 được hoàn trả toàn bộ 500.000 USD vốn đầu tư của họ. 60 triệu USD vốn đầu tư EB-5 và kết quả là tạo ra việc làm đã giúp 359 cá nhân (nhà đầu tư EB-5 và các thành viên trong gia đình của họ) nhận được thẻ xanh vĩnh viễn theo Chương Trình Nhà Đầu Tư Nhập Cư EB-5. Họ nằm trong số hơn 2.400 cá nhân đã nhận được thẻ xanh vĩnh viễn thông qua các dự án NYCRC tính đến thời điểm hiện tại. 

Dự án Brooklyn Navy Yard Giai đoạn I 

60 triệu USD vốn EB-5 đã giúp cấp kinh phí cho giai đoạn tái phát triển quan trọng tại Brooklyn Navy Yard, khu công nghiệp do chính quyền Thành Phố New York sở hữu. Vốn EB-5 đã hỗ trợ chuyển đổi tòa nhà công nghiệp 215.000 foot vuông thành trung tâm hàng đầu của Thành Phố New York cho lĩnh vực chế tạo xanh và thiết kế bền vững. Vốn EB-5 cũng đã được sử dụng để hỗ trợ cải thiện cơ sở hạ tầng xung quanh tại Brooklyn Navy Yard.

"Chúng tôi rất vui khi tất cả các nhà đầu tư trong dự án được hoàn trả toàn bộ 500.000 USD vốn đầu tư của họ," Paul Levinsohn, Chủ Tịch Quản Lý  của NYCRC nói. "Con số này có nghĩa là tổng 60 triệu USD vốn đã được hoàn lại cho 120 nhà đầu tư EB-5. Việc hoàn trả này và hàng trăm cá nhân đã đạt được tình trạng thường trú nhân trong dự án này là cột mốc quan trọng cho NYCRC và, tất nhiên, cho cả các nhà đầu tư EB-5 và gia đình của họ. NYCRC rất nghiêm túc thực hiện trách nhiệm của chúng tôi trong việc hỗ trợ các nhà đầu tư EB-5 và gia đình của họ bắt đầu một cuộc sống mới tại Mỹ. Chúng tôi muốn gửi tới họ những lời chúc tốt đẹp nhất trên hành trình không ngừng của họ và chúng tôi mong muốn giúp đỡ tất cả các gia đình nhà đầu tư của chúng tôi trong tương lai."

Vào năm 2008, NYCRC đã được Cơ Quan Nhập Tịch và Di Trú Hoa Kỳ phê duyệt đảm lãnh vốn đầu tư nước ngoài cho các dự án bất động sản và cơ sở hạ tầng tại Brooklyn, Queens, Manhattan, và Bronx thuộc Chương Trình Nhà Đầu Tư Nhập Cư EB-5. NYCRC là vùng khuyến khích đầu tư EB-5 đầu tiên được phê duyệt tại Thành Phố New York. Cho đến nay, NYCRC đã bảo lãnh trên 1,3 tỷ USD vốn EB-5 cho 21 dự án phát triển kinh tế trên toàn thành phố.

Ngoài bảy dự án tại Brooklyn Navy Yard, NYCRC đã cấp vốn EB-5 để hỗ trợ tái phát triển của Trạm Xe Buýt Cầu George Washington và xây dựng mạng lưới cơ sở hạ tầng không dây tại các trạm tàu điện ngầm của Thành Phố New York. NYCRC cấp vốn EB-5 để tái phát triển một cơ sở trao đổi hàng hóa mới tại Sân Bay JFK và xây dựng trụ sở Fresh Direct mới ở South Bronx. Quỹ NYCRC cũng đang được sử dụng để xây dựng phát triển City Point tại khu buôn bán Brooklyn, khu liên hợp văn phòng y tế/khách sạn mới tại Washington Heights, và để mở rộng Hutchinson Metro Center ở Bronx.

NYCRC hiện đang bão lãnh vốn EB-5 để cấp kinh phí cho việc xây dựng LinkNYC, sáng kiến công - tư giúp đưa mạng Wi-Fi công cộng lớn nhất và nhanh nhất của quốc gia đến các đường phố của Thành Phố New York.

Dự án Xây dựng Cơ sở hạ tầng Mạng không dây phủ khắp Thành phố New York (LinkNYC) là giai đoạn tiếp theo của công trình xây dựng một mạng lưới hạ tầng mạng không dây lớn nhất nước Mỹ nói chung và mang đến hệ thống mạng wi-fi tiện lợi nhất cho hàng triệu cư dân New York và khách du lịch nói riêng

Ngoài việc giúp phát triển kinh tế tại Thành Phố New York, các dự án NYCRC đã tạo ra hàng ngàn phê duyệt nhập cư cho các nhà đầu tư EB-5 và các thành viên trong gia đình của họ. Các phê duyệt này bao gồm: Hơn 2.400 thẻ xanh vĩnh viễn, hơn 5.100 thẻ xanh có điều kiện, hơn 2.340 đơn I-526 được phê duyệt, hơn 800 đơn I-829 được phê duyệt.

"Chúng tôi rất tự hào về thành tích xuất sắc của NYCRC trong tám năm qua. Chúng tôi mong muốn tiếp tục thành công này với USIS Group, đối tác độc quyền của chúng tôi tại Việt Nam," Ông Levinsohn nói.

Trong tháng 3 sắp tới, NYCRC sẽ phối hợp cùng USIS Group tổ chức các buổi hội thảo tại đồng loạt các tỉnh thành lớn trên cả nước nhằm cung cấp những thông tin tổng quát về dự án LinkNYC. Đồng thời đây cũng là dịp cho chúng tôi có thể tư vấn cho quý khách hàng đang quan tâm đến vấn đề đầu tư an cư tại Mỹ với những chia sẻ toàn diện về cơ hội nhận thẻ xanh an toàn và nhanh chóng để tận hưởng những ưu đãi từ giáo dục, y tế tuyệt vời, cùng môi trường sống và làm việc chuyên nghiệp kiểu Mỹ. 

Thời gian và địa điểm tổ chức hội thảo như sau:

Ngày 01-3-2017, tại KS Patt Hyatt, TP.HCM

Ngày 05-3-2017, tại KS Melia, Hà Nội

Ngày 08-3-2017, tại Vũng Tàu

Ngày 15-3-2017, tại Cần Thơ 

Quý vị vui lòng truy cập tại đây để đăng ký tham dự hội thảo. Chúng tôi sẽ liên hệ lại với Quý vị trong thời gian sớm nhất.

Để tham khảo thêm thông tin chi tiết về dự án LinkNYC, Quý vị vui lòng truy cập tại đây!

Mọi thắc mắc về chương trình hội thảo, vui lòng liên hệ với chúng theo theo Hotline: 0909 337 657 (TP.HCM) - 0909 337 647 (Hà Nội) - 0903 144 586 (Đà Nẵng) - 0909 339 786 (Cần Thơ)

Các thông tin chi tiết khác, Quý vị vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:

Website: www.usis.us

Fanpage: www.facebook.com/dautumy

Email: info@usis.us

T.T
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận