Thứ 4, ngày 4 tháng 8 năm 2021

12 tháng tù cho thanh niên chống người thi hành công vụ tại chốt kiểm dịch COVID-19

25/04/2020 16:14 GMT+7

TTO - Tòa án nhân dân huyện Lộc Ninh, tỉnh Bình Phước đã tuyên phạt 12 tháng tù giam đối với thanh niên dùng dao đâm trưởng công an xã vì ấm ức khi bị vị này nhắc nhở không đeo khẩu trang và không đội mũ bảo hiểm.

12 tháng tù cho thanh niên chống người thi hành công vụ tại chốt kiểm dịch COVID-19 - Ảnh 1.

Trần Trường An bị kết án 12 tháng tù giam về tội "Chống người thi hành công vụ" - Ảnh: CTV

Chiều 25-4, tin từ TAND huyện Lộc Ninh, tỉnh Bình Phước cho biết vừa tuyên phạt 12 tháng tù giam đối với Trần Trường An (29 tuổi, ngụ xã Lộc An, huyện Lộc Ninh) về tội "chống người thi hành công vụ".

Theo hồ sơ, khoảng 15h ngày 10-4, An chạy xe máy qua chốt kiểm dịch COVID-19 tại ấp 6, xã biên giới Lộc An, huyện Lộc Ninh nhưng không đeo khẩu trang và không đội mũ bảo hiểm.

Thấy vậy, ông Nguyễn Xuân Phong - trưởng Công an xã Lộc An, đang làm nhiệm vụ tại chốt kiểm dịch - ra hiệu lệnh dừng xe để nhắc nhở.

Đi được khoảng 50m thì An nẹt pô xe thách thức, đồng thời về nhà lấy con dao đút vào túi quần rồi lấy xe máy rồ ga quay lại chốt kiểm dịch.

Khi vừa thấy ông Phong, An rút dao ra lao vào đâm ông Phong nhưng ông Phong né được. Sau đó lực lượng công an đã phối hợp khống chế bắt được An.

Say xỉn cầm dao gặp ai chặn xe đâm người đó Say xỉn cầm dao gặp ai chặn xe đâm người đó

TTO - Sau khi nhậu say, nhớ lại việc anh Trung nhìn đểu, Tấn mang dao đi tìm anh Trung để hỏi chuyện và đâm anh này tràn dịch màng phổi. Hai người khác không quen biết cũng bị Tấn đâm trọng thương.

BÙI LIÊM
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận