07/11/2019 11:37 GMT+7

12 đảng viên khối Dân - Chính - Đảng TP.HCM nhận huy hiệu

CHÂU TUẤN
CHÂU TUẤN

TTO - Sáng 7-11, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối Dân - Chính - Đảng TP.HCM đã tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu Đảng cho 12 đảng viên nhân dịp kỷ niệm 102 năm Cách mạng Tháng Mười Nga.

12 đảng viên khối Dân - Chính - Đảng TP.HCM nhận huy hiệu - Ảnh 1.

Ông Trần Thế Lưu, Trưởng Ban Nội chính Thành Ủy TP.HCM trao tặng Huy hiệu Đảng cho các đảng viên - Ảnh: CHÂU TUẤN

Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng cho 12 đảng viên tròn 50, 45, 40 và 30 năm tuổi Đảng của Đảng bộ khối được Ban Thường vụ Đảng ủy Khối Dân - Chính - Đảng TP.HCM tổ chức đúng dịp kỷ niệm 102 năm Cách mạng Tháng Mười Nga (7-11-1917) diễn ra tại Trung tâm hội nghị 272 Võ Thị Sáu (quận 3, TP.HCM).

Bà Lê Thị Hồng Nga - phó bí thư Đảng ủy Khối Dân - Chính - Đảng TP.HCM bày tỏ sự trân trọng, chúc mừng 12 đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng, ghi nhận những công lao của các đảng viên đối với quá trình tham gia cách mạng và những cống hiến, đóng góp cho mục tiêu, lý tưởng và sự nghiệp cách mạng của Đảng, của dân tộc.

Bà Nga chúc các đảng viên được trao huy hiệu tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, nêu cao vai trò tiên phong, gương mẫu cảu người đảng viên, là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo, góp phần xây dựng Đảng ngày càng vững mạnh.

12 đảng viên khối Dân - Chính - Đảng TP.HCM nhận huy hiệu - Ảnh 2.

Bà Lê Thị Hồng Nga - Phó Bí thư Đảng ủy Khối Dân - Chính - Đảng TP chúc mừng các đảng viên nhân Huy hiệu Đảng - Ảnh: CHÂU TUẤN

Trong khi đó, nhân kỷ niệm 102 năm Cách mạng Tháng Mười Nga, Quận ủy quận Thủ Đức đã tổ chức họp mặt đảng viên và trao Huy hiệu đảng cho các đảng viên có những cống hiến cho sự nghiệp cách mạng và sự nghiệp phát triển đất nước.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận