Tag: 12-12

Tương ớt góp phần thổi bùng vị phở trong ‘Ngày của phở’

Tương ớt phở Chin-su trở thành gia vị được nhiều thí sinh lựa chọn kết hợp khi thưởng thức phở tại cuộc thi "Đi tìm người nấu phở ngon 2022".

TikToker nổi tiếng thế giới Sam Way ở London trổ nghề nấu phở ra sao?

TTO - Trên nền nhạc sinh động được phối từ chính các âm thanh trong quá trình nấu nướng, Sam Way thực hiện khá kỳ công các bước để nấu một nồi phở ngon, từ ninh xương ống, nướng hành, nấu nạm bò với gừng, tiêu, hồi, quế, nước mắm...

Gala Ngày của phở 12-12: Quảng bá phở đến du khách trong và ngoài nước

TTO - Chiều 5-12, báo Tuổi Trẻ tổ chức họp báo công bố các hoạt động nằm trong sự kiện 'Ngày của phở 12 -12'. Trong đó có nhiều hoạt động ý nghĩa nhằm quảng bá phở đến du khách trong và ngoài nước.

'Lễ hội phở Vinpearl'

Lan tỏa tinh thần “Ngày của Phở 12-12”, hệ thống khách sạn - nghỉ dưỡng hàng đầu Việt Nam Vinpearl và thương hiệu ẩm thực Almaz đã đồng loạt tổ chức Lễ hội Phở năm châu tại 18 cơ sở trải dài khắp cả nước.

Ra mắt sách 'Trăm năm phở Việt'

TTO - Ngoài quan điểm và những cứ liệu mới về lịch sử của phở, tác giả còn kỳ công đi gặp gỡ, trò chuyện với những con người, những gia tộc lừng danh trong làng phở để mang đến cho chúng ta những thông tin rất thú vị.

Ngày của phở 2020 tại Hà Nội có gì hấp dẫn?

TTO - Trong bốn năm tổ chức sự kiện Ngày của phở (12-12), năm nay là lần thứ hai tổ chức tại Hà Nội - cái nôi của món ăn hấp dẫn này, và hi vọng sẽ làm hài lòng những người yêu phở ở thủ đô…

Sắp đóng cổng bình chọn 10 thương hiệu Phở được yêu thích năm 2020

TTO - Top 10 trong thương hiệu Phở được yêu thích năm 2020 do bạn đọc báo Tuổi Trẻ bình chọn sẽ mở thêm một ngày, trước chính thức đóng cổng bình chọn vào 24g ngày 1-12.