Thứ 3, ngày 7 tháng 12 năm 2021

1000 độ hót "lên sóng"

13/02/2016 13:17 GMT+7

TTO - 1000 độ hót - loạt hài truyền hình mới nhất của Đông Tây Promotion và HTV - sẽ lên sóng vào 21g ngày 13-2 trên các kênh HTV 7, HN 1, DRT và GiaitriTV.

Nhóm Quách Ngọc Tuyên mở màn chương trình với tiểu phẩm Món quà đêm giao thừa - Ảnh: Lê Nhân

Xuất hiện trong tập đầu tiên của 1000 độ hót là các nhóm hài trẻ: Quách Ngọc Tuyên, Nhóm Kịch Đời, nhóm Duy Khương và các ca sĩ Hà Vân, Thái Trinh và bé Ben.

Với chủ đề mùa xuân trong tập mở màn, nhóm hài Quách Ngọc Tuyên sẽ đem câu chuyện anh làm "trộm" đêm giao thừa vừa qua đến với khán giả.

Xen giữa các tiểu phẩm hài là những tiết mục ca nhạc. Trong tập 1 có sự tham gia của ca sĩ nhí bé Ben với liên khúc Xuân quê ta - Ngày Tết quê em -Ngày xuân long phụng sum vầy - Ảnh: Lê Nhân

Riêng tập hai của chương trình 1000 độ hót sẽ phát sóng lúc 21g tối chủ nhật (14-2) với sự tham gia của nhóm hài Chuồn Chuồn Giấy và nhóm hài Puka, vũ công Xuân Thảo - Đình Lộc, ca sĩ Cao Thái Sơn, Vũ Thảo My, Hồ Quang Hiếu và Bảo Anh.

1000 độ hót là sân chơi nhằm phát hiện những gương mặt nghệ sĩ hài trẻ, tiềm năng để tạo thành thế hệ nghệ sĩ mới kế thừa cho các chương trình truyền hình nói riêng và nghệ thuật sân khấu nói chung trong thời gian tới.

Các tiểu phẩm hài của chương trình, từ kịch bản cho đến ý tưởng dàn dựng đều do chính các nhóm tự biên soạn và sáng tạo.

Q.N.
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận