03/04/2021 21:16 GMT+7

100% cử tri tín nhiệm ông Nguyễn Thành Phong quyết liệt chống tiếng ồn karaoke

THẢO LÊ
THẢO LÊ

TTO - Cử tri khu phố 2, phường Thạnh Mỹ Lợi, TP Thủ Đức cho biết rất tín nhiệm ông Nguyễn Thành Phong vì đã có những quyết sách sâu sát đời sống nhân dân, cụ thể là vấn đề chống ô nhiễm tiếng ồn từ karaoke tự phát trong khu dân cư.

100% cử tri tín nhiệm ông Nguyễn Thành Phong quyết liệt chống tiếng ồn karaoke - Ảnh 1.

Ông Nguyễn Thành Phong phát biểu tại hội nghị - Ảnh: THẢO LÊ

Tối 3-4, Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Thạnh Mỹ Lợi kết hợp UBND phường tổ chức hội nghị lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri khu phố 2 đối với ông Nguyễn Thành Phong - chủ tịch UBND TP.HCM.

Góp ý kiến tại hội nghị, cử tri Nguyễn Văn Ngôn cho rằng bản thân nhất trí về việc ứng cử đại biểu HĐND TP khóa mới của ông Nguyễn Thành Phong. Theo ông Ngôn, trên cương vị chủ tịch TP, ông Phong đã có những chỉ đạo quyết liệt, sâu sát với đời sống nhân dân, cụ thể là vấn đề chống ô nhiễm tiếng ồn từ karaoke tự phát.

Bên cạnh đó, cử tri cũng mong muốn nếu tiếp tục làm đại biểu của dân, ông Phong sẽ phát huy hơn nữa vai trò giám sát, quyết liệt đề xuất trung ương tháo gỡ điểm nghẽn về cơ chế chính sách để có cơ chế thông thoáng cho sự phát triển của TP.HCM và TP Thủ Đức.

Tại hội nghị, về vấn đề ô nhiễm tiếng ồn và karaoke tự phát, ông Nguyễn Thành Phong cho biết ông nhận nhiều phản ánh về vấn đề này qua báo Tuổi Trẻ và ý kiến bức xúc của người dân điện thoại cá nhân. 

"Người dân đi làm cả ngày mệt mỏi, tối về muốn nghỉ ngơi để tái tạo sức lao động cũng không được yên", ông Phong nói.

Ông Phong cho biết đã giao trách nhiệm cho ông Võ Văn Hoan - phó chủ tịch UBND TP.HCM - chỉ đạo giải quyết quyết liệt vấn đề này và không chấp nhận việc này làm ảnh hưởng đến đời sống công dân.

100% cử tri tín nhiệm ông Nguyễn Thành Phong quyết liệt chống tiếng ồn karaoke - Ảnh 2.

100% cử tri có mặt tại hội nghị đồng ý tín nhiệm ông Nguyễn Thành Phong ứng cử đại biểu HĐND TP - Ảnh: VIỄN SỰ

Trả lời ý kiến cử tri về tuyến metro số 1, ông Phong cho biết việc triển khai dự án có vướng mắc về nguồn vốn ODA vay từ Nhật Bản. TP cũng đã tích cực cùng Bộ Giao thông vận tải đưa ý kiến đến Chính phủ để có chủ trương giải quyết.

TP cũng đã chỉ đạo Ban Quản lý đường sắt giải quyết khẩn trương các vướng mắc, để đến đầu năm 2022 đưa vào vận hành thương mại tuyến đường sắt đô thị.

Ông Phong cho biết nếu được cử tri tín nhiệm bầu làm đại biểu HĐND TP.HCM nhiệm kỳ 2021-2026, bản thân sẽ cố gắng nỗ lực rèn luyện chuyên môn để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của TP, làm thế nào để phát triển TP thành trung tâm kinh tế, tài chính, thương mại của Đông Nam Á.

Tại hội nghị, 100% cử tri có mặt đã đồng ý tín nhiệm ông Nguyễn Thành Phong ứng cử đại biểu HĐND TP.HCM nhiệm kỳ 2021-2026.

Ông Nguyễn Thành Phong: Ông Nguyễn Thành Phong: 'Đi làm mệt mỏi, tối còn bị karaoke tra tấn là không chấp nhận được'

TTO - "Tôi đã thu thập loạt bài 'hung thần karaoke" đăng trên Tuổi Trẻ Online" - Chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Thành Phong cho biết, đồng thời yêu cầu các sở, ngành, địa phương nhận thức rõ trách nhiệm, xử lý quyết liệt vấn nạn gây khổ cho dân này.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên