1.500 USB của Đan Trường 'cháy hàng' sau 2 ngày ra mắt

03/07/2019 19:19 GMT+7

TTO - Sau 2 ngày phát hành, USB 16GB "The best of Dan Truong's songs" với 165 ca khúc gắn với tên tuổi của Đan Trường từ khi mới chập chững bước vào nghề đến lúc có chỗ đứng nhất định trên thị trường giải trí đã được tiêu thụ sạch sẽ.

1.500 USB của Đan Trường cháy hàng sau 2 ngày ra mắt - Ảnh 1.

Bộ USB 16GB "The best of Dan Truong's songs" với 165 ca khúc suốt thời thanh xuân của ca sĩ Đan Trường - Ảnh: ANH CHÂU

Thông tin trên vừa được công ty quản lý của Đan Trường công bố sáng 3-7. Trước đó, phía Đan Trường cũng cho biết để có thể hoàn thiện dự án "gói cả thanh xuân của Đan Trường vào một USB" này, công ty đã mất hơn 3 tháng chuẩn bị.

The best of Dan Truong's songs được phát hành 1.500 bản ở Mỹ và Việt Nam. Chính sự tiện lợi trong việc sử dụng, phù hợp với nhiều tầng lớp, đối tượng người nghe khác nhau đã giúp sản phẩm này "hút khách". 

1.500 USB của Đan Trường cháy hàng sau 2 ngày ra mắt - Ảnh 2.

Ở tuổi 45, Đan Trường vẫn giữ được thần sắc tươi trẻ và hoạt động nghệ thuật đều đặn - Ảnh: ANH CHÂU

Êkip của Đan Trường cho hay không chỉ bán hết toàn bộ 1.500 sản phẩm sau 2 ngày, dự án The best of Dan Truong's songs còn được người hâm mộ đặt hàng vượt mốc dự kiến. 

Trước tình trạng "cháy hàng" trên, Đan Trường đã thông báo sẽ phát hành thêm 1.000 sản phẩm để tất cả khán giả hâm mộ anh đều có thể sở hữu. 

“Tôi và êkip dự kiến ngày 4-7 phát hành 1.000 bản mới để phục vụ khán giả. Hiện tại, rất nhiều fan đã inbox trên fanpage của Đan Trường để mua USB, thậm chí nhiều bạn còn khuyên êkip sản xuất nhiều hơn con số 1.000 bản vì sợ không đủ để bán", Đan Trường chia sẻ.

Đan Trường Đan Trường 'chủ xị' Ấm tình vùng lũ gây quỹ ủng hộ miền Trung

TTO - Ca sĩ Đan Trường và gần 20 đồng nghiệp của anh sẽ cùng tham gia đêm nhạc Ấm tình vùng lũ để gây quỹ ủng hộ đồng bào lũ lụt miền Trung, giúp bà con nơi đây có cái tết ấm áp hơn.

Q.N.
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận