10/12/2019 10:49 GMT+7

1.000 đại biểu hội quân hành trình 'Tôi yêu Tổ quốc tôi'

HÀ THANH - VŨ THỦY
HÀ THANH - VŨ THỦY

TTO - 1.000 đại biểu của 63 tỉnh, thành phố hội quân hành trình 'Tôi yêu Tổ quốc tôi' tại quảng trường Ba Đình (Hà Nội) sáng 10-12, báo công dâng Bác những kết quả nổi bật của nhiệm kỳ 2014 - 2019.

1.000 đại biểu hội quân hành trình Tôi yêu Tổ quốc tôi - Ảnh 1.

Sáng 10-12, 1.000 đại biểu tụ hội về quảng trường Ba Đình - Ảnh: NAM TRẦN

Anh Lê Quốc Phong, Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn, Chủ tịch Trung ương Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam, báo cáo những kết quả nổi bật của của nhiệm kỳ 2014 - 2019. Anh khẳng định, những kết quả đó là tiền đề, động lực để Hội tiếp tục thực hiện tốt phong trào Tôi yêu Tổ quốc tôi trong nhiệm kỳ mới với nhiều nội dung mới, khí thế và quyết tâm mới.

1.000 đại biểu hội quân hành trình Tôi yêu Tổ quốc tôi - Ảnh 2.

Anh Lê Quốc Phong mong muốn mỗi đại biểu dự đại hội, mỗi thanh niên Việt Nam hôm nay sẽ phấn đấu trở thành công dân tốt, luôn giữ mãi trong tim tinh thần yêu nước - Ảnh: NAM TRẦN

Ngay sau lễ chào cờ tại lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh, 1.000 đại biểu chia thành các nhóm hoạt động tình nguyện vì cộng đồng, như tặng vườn cây và các thiết bị thể dục thể thao cho trường học; tổ chức chương trình Mang âm nhạc đến bệnh viện; thăm, tặng quà trung tâm nuôi dưỡng và điều dưỡng người có công số 2 tại Hà Nội; thăm, tặng quà cho học sinh và các gia đình chính sách và tiến hành trồng cây xanh.

Hành trình Tôi yêu Tổ quốc tôi diễn ra khắp 63 tỉnh, thành phố với sự tham gia của 5 triệu hội viên, thanh niên. Tại mỗi tỉnh, các đại biểu thực hiện và trao tặng công trình thanh niên và tiến hành lễ chào cờ đặc biệt Tôi yêu Tổ quốc tôi tại những di tích, lịch sử, văn hóa đặc biệt quan trọng của đất nước.

1.000 đại biểu hội quân hành trình Tôi yêu Tổ quốc tôi - Ảnh 3.

Hành trình "Tôi yêu Tổ quốc tôi" diễn ra khắp 63 tỉnh, thành phố với sự tham gia của 5 triệu hội viên, thanh niên - Ảnh: NAM TRẦN

1.000 đại biểu hội quân hành trình Tôi yêu Tổ quốc tôi - Ảnh 4.

Các đại biểu vào lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh - Ảnh: NAM TRẦN

1.000 đại biểu hội quân hành trình Tôi yêu Tổ quốc tôi - Ảnh 5.

Các đại biểu vào lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh - Ảnh: NAM TRẦN

1.000 đại biểu hội quân hành trình Tôi yêu Tổ quốc tôi - Ảnh 6.

Nghệ sĩ ưu tú Xuân Bắc tham gia hội quân hành trình "Tôi yêu Tổ quốc tôi" - Ảnh: NAM TRẦN

1.000 đại biểu hội quân hành trình Tôi yêu Tổ quốc tôi - Ảnh 7.

Ngay sau hội quân, các đại biểu chia thành các nhóm tham gia các hoạt động tình nguyện vì cộng đồng - Ảnh: NAM TRẦN

10 sự kiện, chương trình tiêu biểu của Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam 10 sự kiện, chương trình tiêu biểu của Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam

TTO - Trung ương Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam công bố 10 sự kiện, chương trình tiêu biểu nhiệm kỳ 2014 - 2019, đứng đầu là hành trình 'Tôi yêu Tổ quốc tôi' đi qua 63 tỉnh, thành phố với sự tham gia của 5 triệu hội viên, thanh niên.

HÀ THANH - VŨ THỦY
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên