Thông tin trên được ông Nguyễn Văn Tặng (Phòng Cảnh sát đường thủy Công an Tỉnh Vĩnh Long - trưởng đoàn công tác liên ngành kiểm tra an toàn các tàu khách du lịch trên sông Tiền của tỉnh Vĩnh Long) cho biết ngày hôm qua 14-8.
Ông Tặng cho biết do khi kiểm tra đơn vị này không xuất trình được những giấy tờ có liên quan đến việc đăng ký, đăng kiểm phương tiện theo qui định.
Sau đó cơ quan chức năng đã ra quyết định tạm đình chỉ hoạt động đến khi hoàn tất các thủ tục theo qui định mới được phép hoạt động trở lại.
Qua hai ngày kiểm tra hoạt động của các đò khách trên sông Tiền, đoàn công tác liên ngành tỉnh Vĩnh Long đã phát hiện và xử phạt vi phạm hành chính hơn 10 trường hợp vi phạm các quy định về bằng cấp, chứng chỉ chuyên môn.
Tối đa: 1500 ký tự
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận