07/08/2019 14:00 GMT+7

ZSOFA chuyên sản xuất và bán lẻ ghế sofa hàng đầu TP.HCM

T.D.V
T.D.V

Khi bắt đầu bố trí nội thất cho phòng khách, công ty hay bất cứ khu vực nào, mọi người đều luôn nghĩ đến việc làm sao để tạo sự thoải mái cho những vị khách quý.

Và điều quan trọng nhất chính là giúp những vị khách đến thăm nhà có một không gian thoải mái. Đây chính là nhiệm vụ của ghế sofa phòng khách và cũng chính là nhiệm vụ của ZSOFA.

ZSOFA hoạt động trên thị trường ghế sofa với mục tiêu cung cấp cho khách hàng một không gian phòng khách thoải mái nhất với ghế sofa chất lượng cao, đạt chuẩn quốc tế.

ZSOFA chuyên sản xuất và bán lẻ ghế sofa hàng đầu TP.HCM - Ảnh 1.

Chất lượng sản phẩm tại ZSOFA luôn là yêu cầu hàng đầu, bền bỉ đến từng chi tiết. Những nguyên vật liệu làm ghế sofa với độ nâng đỡ cực tốt và chống chịu mọi tác động từ bên ngoài. ZSOFA cung cấp rất nhiều mẫu mã, đa dạng từ kiểu dáng, màu sắc, phong cách. Hầu như bạn muốn tìm kiếm bất cứ bộ ghế sofa nào cũng sẽ tìm thấy tại ZSOFA.

Ngoài ra, ZSOFA còn nhận thực hiện sản xuất riêng những bộ ghế sofa theo hợp đồng cho khách hàng. Đảm bảo rằng khi đến với ZSOFA bạn sẽ có chiếc ghế Sofa ưng ý nhất!

Thông tin liên hệ đặt và mua hàng:

Công ty TNHH Sản Xuất – Thương Mại – Dịch Vụ Linh Hoàng Gia

Địa chỉ: 981 Huỳnh Tấn Phát, P.Phú Thuận, Q.7, TP.HCM

Hotline: 19006107 - 0975.488.488

Website: https://zsofa.vn

Email: zsofa.vn@gmail.com

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên