Thứ 6, ngày 30 tháng 9 năm 2022

Tự giới thiệu

Ziuka Kobe Beef rộn ràng trước thềm năm mới với thịt bò Kobe

06/01/2020 16:00 GMT+7

Sắp tới đây, ngày 11-1-2020, tại buổi lễ ra mắt Ziuka Kobe Beef, khách mời sẽ được trải nghiệm hương vị ẩm thực của thịt bò Kobe.

Ziuka Kobe Beef rộn ràng trước thềm năm mới với thịt bò Kobe - Ảnh 1.

Bà Nguyễn Thị Đoan Trang - Giám Đốc Kinh Doanh Ziuka Kobe Beef

Thực phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ, thực phẩm bẩn là nỗi trăn trở không chỉ riêng Ziuka, mà còn là vấn đề chung của cả xã hội. Đặc biệt với những sản phẩm thuộc hàng "cực phẩm" như Bò KoBe, Wagyu. 

Tại Việt Nam, để tìm được 1 nơi uy tín bán loại thịt ngon nhất thế giới này, với đầy đủ chứng nhận nguồn gốc xuất xứ, là điều vô cùng khó khăn. 

Điều này vô hình chung gây ra sự nhầm lẫn cho khách hàng và ngay cả người bán, vì khi nhắc đến loại bò này đa số sẽ đều quy về bò Nhật, mà không hề biết rằng ngoài nguồn gốc chính từ Nhật, Kobe, Wagyu còn được nuôi dưỡng ở những thị trường khác (Mỹ, Úc...thậm chí ngay cả Việt Nam). Chúng khác nhau về cách nuôi dưỡng, chất lượng và thậm chí giá cả.

"Làm thế nào để đưa được thịt Kobe, Wagyu chuẩn nguồn gốc xuất xứ, giữ trọn hương vị thuần khiết, tinh túy nhất từ Nhật Bản đến tận tay người tiêu dùng, là điều mà Ziuka hướng đến. 

Chất lượng mang lại phải tương xứng với giá trị bỏ ra đã thôi thúc chúng tôi bước chân vào thị trường đầy tiềm năng nhưng cũng rất thách thức này." Bà Nguyễn Thị Đoan Trang - Giám Đốc Kinh Doanh Ziuka Kobe Beef chia sẻ đây là điều thôi thúc Ziuka Kobe Beef muốn trở thành nhà phân phối thương hiệu thịt bò Kobe Nhật Bản tại thị trường Việt Nam.

- Xin bà cho biết,  tiêu chí để trở thành nhà phân phối có quyền nhập khẩu và phân phối thịt bò Kobe tại thị trường Việt Nam có nhiều khó khăn không? Và đó là những khó khăn như thế nào?

Hiện tại, chúng tôi là đơn vị tại Việt Nam nhập khẩu bò Kobe, Wagyu nguyên con trực tiếp từ Nhật Bản. 

Để làm được điều này, chúng tôi đã phải trải qua rất nhiều quy trình của đơn vị đối tác Nhật – Look East Japan, từ đánh giá năng lực tài chính, quy trình thẩm định hồ sơ, khả năng cung ứng, kho bãi... mới được phép ký kết hợp đồng với Look East để phân phối tại Việt Nam.

- Tiềm năng của thị trường cung ứng thịt bò Kobe, Wagyu tại Việt Nam?

Đời sống xã hội ngày càng nâng cao, vì vậy nhu cầu thưởng thức những món ăn đặc sắc, đa dạng, tinh túy của khách hàng ngày cũng một tăng lên. Chúng tôi nhận thấy được thị trường ngành F&B nói chung và Bò Kobe, Wagyu nói riêng đang ngày càng khởi sắc tại Việt Nam. 

Là doanh nghiệp Việt nhập khẩu thịt Kobe lớn bậc nhất thị trường trong nước (tính tới thời điểm hiện tại), vì vậy, chúng tôi tự tin cung ứng đầy đủ tất cả sản phẩm cũng như khối lượng mà Khách hàng cần

- Để ra mắt sản phẩm và chính thức vận hành công ty, thì thời gian sắp tới Ziuka Kobe Beef có những định hướng như thế nào ?

Sắp tới đây, ngày 11-1-2020, Ziuka sẽ tổ chức chương trình ra mắt thương hiệu Ziuka Kobe Beef tại số 85 Cách Mạng Tháng Tám, phường Bến Thành, quận 1. 

Buổi lễ này đánh dấu cột mốc Ziuka Kobe Beef sẽ là đơn vị cung ứng bò Kobe, Wagyu uy tín trên thị trường Việt Nam với chuẩn nguồn gốc xuất xứ, đầy đủ chứng nhận cũng như mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng nhất. 

Chúng tôi định hướng tập trung vào phân phối sỉ cho các đại lý, các đối tác, nhà hàng, khách sạn để phủ sóng rộng rãi, cũng như tạo được sự tin tưởng, yên tâm cho khách hàng mỗi khi thấy thương hiệu Ziuka Kobe Beef – Bảo chứng của sự uy tín.

Bên cạnh đó, định hướng lâu dài chúng tôi sẽ mở rộng thị trường đến các nước trong khu vực Đông Nam Á để sớm bao phủ thị trường đầy tiềm năng này.

Tại thị trường Campuchia, ngày 28-12-2019 vừa qua, chúng tôi cũng đã ký kết hợp tác chiến lược với doanh nghiệp Fuji Amatak Angkor để sớm đưa bò Kobe, Wagyu mang thương hiệu Ziuka Kobe Beef có mặt tại thị trường xứ sở chùa Tháp.

Ziuka Kobe Beef rộn ràng trước thềm năm mới với thịt bò Kobe - Ảnh 2.

Đại diện Ziuka và Fuji Amatak Angkor (Campuchia) ký kết hợp tác chiến lược

- Với mức độ cạnh tranh của ngành hàng thực phẩm tươi sạch, luôn có sự cạnh tranh khốc liệt. Vậy thì, điều may mắn Ziuka Kobe Beef có được trong "cuộc chơi" này là gì?

Bằng những nổ lực của 1 tập thể, sự nhiệt huyết và tiềm lực sẵn có, Ziuka rất vinh dự khi được công nhận là thành viên của Hiệp Hội Kobe Nhật Bản. Phải là thành viên của Hiệp Hội mới được phép tham gia đấu giá trực tiếp, mua bán Kobe, Wagyu và kinh doanh loại thịt cực phẩm này. 

Bên cạnh đó, chúng tôi là đối tác chiến lược, ký hợp đồng độc quyền với Look East Japan cung cấp thịt bò Kobe, Wagyu từ SFoods INC – một trong những nhà máy sản xuất, cung ứng bò Kobe lớn nhất tại Nhật Bản. 

Điều này tái khẳng định mức độ uy tín, khả năng cung ứng cũng như chất lượng sản phẩm tại Ziuka Kobe Beef luôn đạt cao nhất.

Ziuka Kobe Beef rộn ràng trước thềm năm mới với thịt bò Kobe - Ảnh 3.

Đại Diện Ziuka và Look East ký kết hợp tác chiến lược

- Như chia sẻ của bà, thì doanh nghiệp đang định hướng đến khách hàng sỉ hoặc đại lý, đối tác kinh doanh là chủ yếu, như vậy để trở thành đối tác của Ziuka Kobe Beef có khó không và điều kiện để liên hệ với doanh nghiệp như thế nào?

Để trở thành đối tác kinh doanh của Ziuka Kobe Beef không khó, chúng tôi chia ra nhiều mức đại lý khác nhau với sản lượng khác nhau. Đối tác kinh doanh sẽ được Ziuka Kobe Beef hỗ trợ về hình ảnh, giá cả cũng như các chiến lược kinh doanh khác để các bên cùng nhau phát triển.

Thông tin liên hệ trực tiếp với Ziuka: Tòa Nhà Twins Tower

Địa chỉ: số 85 Cách Mạng Tháng Tám, Phường Bến Thành, Quận 1, TP.HCM

Điện thoại: 0908 150 148

Để biết thêm chi tiết vui lòng truy cập website www.beefkobe.vn

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận