Zinedine Zidane trở lại dẫn dắt Real Madrid

12/03/2019 05:51 GMT+7

TTO - Real Madrid (R.M) đã chính thức công bố quyết định sa thải Santiago Solari và chọn HLV người Pháp Zinedine Zidane làm HLV trưởng.

Zinedine Zidane trở lại dẫn dắt Real Madrid - Ảnh 1.

HLV Zinedine Zidane trở lại dẫn dắt CLB Real Madrid - Ảnh: AFP

Thông tin này được CLB R.M được tải trên trang web chính thức của đội và Zidane sẽ chính thức bắt tay vào công việc ngay lặp tức với bản hợp đồng kéo dài đến năm 2022. Sau đó chủ tịch Florentino Perez và HLV Zidane đã xuất hiện trong buổi họp báo vào rạng sáng 12-3 (giờ VN). 

HLV Zinedine Zidane trả lời trong buổi họp báo: "Đây là một ngày rất đặc biệt với tất cả mọi người. Tôi rất hạnh phúc khi được trở về nhà. Tôi muốn đưa đội bóng trở lại vị trí vốn có. 

Tôi đã theo dõi tất cả các trận đấu của Real Madrid mùa này. Tôi không thể nào vui nổi khi chứng kiến đội chơi bết bát như vậy trong thời gian qua".

Chiến lược gia người Pháp còn nói thêm: "Tuy đã nhận được rất nhiều lời đề nghị trong thời gian qua nhưng tôi không muốn đi đâu cả. Tôi chỉ muốn ở đây, ở Real Madrid chứ không phải nơi nào khác. 

Tôi đã dành 9 tháng để tận hưởng cuộc sống ở Madrid, nạp lại năng lượng. Nếu tôi sống vì quá khứ, tôi đã không trở lại. Tôi ở đây vì CLB, vì chủ tịch và vì người hâm mộ R.M".

Real Madrid chấp nhận chi 350 triệu euro để mua Neymar Real Madrid chấp nhận chi 350 triệu euro để mua Neymar

TTO - Real Madrid đã hoàn toàn trắng tay mùa này, chính vì vậy họ đang bắt đầu xây dựng mùa giải mới khi quyết tâm mua bằng được siêu sao người Brazil Neymar với giá kỷ lục 350 triệu euro (khoảng 9.100 tỉ đồng VN).

QUỐC THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận