Tag: Yoko Onsen Quang Hanh

Onsen - trải nghiệm hạnh phúc theo triết lý người Nhật

Tắm onsen, nét văn hóa lâu đời của người Nhật, không chỉ đơn thuần là cách người Nhật thư giãn, chăm sóc sức khỏe. Đó còn là trải nghiệm hạnh phúc, an yên mà họ theo đuổi trong cuộc sống.

'Onsen đạo' - lựa chọn giàu có một cách thông minh?

Từ nguồn khoáng nóng được người Nhật “tôn sùng” như một thần dược, Onsen đã trở thành một nghệ thuật, một lựa chọn thông thái, một lối sống tinh tế cho sức khỏe dài lâu.

Onsen Quang Hanh - khi những giá trị vàng được nhân rộng và nâng tầm

Khai thác hiệu quả nguồn khoáng có chất lượng được xếp hạng quý hiếm trên thế giới ngay tại Việt Nam, Quang Hanh đang trên lộ trình trở thành một điểm đến thư giãn, trị liệu và chăm sóc sức khỏe hàng đầu tại khu vực.

Có gì ở giai đoạn 2 dự án Yoko Onsen Quang Hanh?

Bên cạnh khu nghỉ dưỡng suối khoáng nóng cao cấp chuẩn Nhật đã đưa vào hoạt động vào tháng 5-2020, giai đoạn 2 của dự án Yoko Onsen Quang Hanh đang được tập đoàn Sun Group triển khai với nhiều hạng mục.

Hé lộ những điểm đến hút khách bậc nhất ba miền sau dịch COVID-19

Đúng như dự báo của nhiều chuyên gia du lịch, Việt Nam đã và đang trở thành quốc gia có ngành du lịch phục hồi nhanh nhất trên thế giới nhờ kiểm soát tốt dịch COVID-19. Những điểm đến dưới đây đã trở thành điểm check- in hút khách bậc nhất cả nước.

Sun Group khai trương khu nghỉ dưỡng suối khoáng Yoko Onsen tại Quảng Ninh

Ngày 23-5, Tập đoàn Sun Group đã khai trương giai đoạn I khu nghỉ dưỡng suối khoáng nóng chuẩn Nhật đầu tiên của Việt Nam - Yoko Onsen Quang Hanh - tại thành phố Cẩm Phả.