Tag: Yeye Nhật Hạ

Làm con của Trương Minh Quốc Thái, Yeye Nhật Hạ phát mệt vì... khóc

Trương Minh Quốc Thái và Yeye Nhật Hạ vô cùng hào hứng khi được tiếp tục làm cha con sau dự án 'Rồi 30 năm sau'.

Yeye Nhật Hạ lần đầu khoe diện mạo con gái

Bất ngờ chia sẻ hình ảnh con gái đầu lòng đúng dịp ngày 8-3, Yeye Nhật Hạ nhắn nhủ tới phái nữ điều bất ngờ.

Lương Thế Thành, Nhật Hạ từng ngất xỉu khi quay Màu cát

Màu cát - bộ phim truyền hình mới nói về nghề tranh cát - lên sóng SCTV14 lúc 19h45 từ ngày 7-2. Trong quá trình quay bộ phim này, diễn viên Lương Thế Thành, Nhật Hạ từng ngất xỉu vì nắng nóng trên đồi cát.

'Mỹ nam kinh dị' Trần Phong nên duyên với Yeye Nhật Hạ trong phim mới

Hình ảnh hậu trường của cặp đôi mới trên màn ảnh nhỏ,Trần Phong - Yeye Nhật Hạ trong phim truyền hình mới - 'Chị em khác mẹ' vừa hé lộ đã gây thích thú, tò mò.

Diễn viên Yeye Nhật Hạ tiết lộ 'cú sốc đầu đời' giá nửa tỉ đồng

Nhân dịp vai diễn Ngọc Hân trong 'Rồi 30 năm sau' thành công hơn mong đợi, diễn viên Nhật Hạ đã có 'một lần kể hết' những bí mật chưa từng bật mí từ khi trở lại với phim ảnh.

Yeye Nhật Hạ lột xác ấn tượng, tái xuất trong phim truyền hình rating 5.0

Yeye Nhật Hạ - tiểu thư bướng bỉnh trong 'Rồi 30 năm sau' - phim truyền hình có rating cao nhất nước lại chính là 'thần tượng tuổi thơ' quen mặt với khán giả qua màn ảnh nhỏ.

Yeye Nhật Hạ ‘nửa kín nửa hở’ khoe vẻ đẹp yêu kiều

Chào đón tuổi mới, cô diễn viên nhí ‘Mùi ngò gai’ ngày nào tung bộ ảnh khoe vẻ đẹp yêu kiều, ngọt ngào ở tuổi 28. Yeye Nhật Hạ cũng không quên chia sẻ về những vai diễn mới của mình.

Thúy Diễm: 'Không có chuyện anh Thành đang cặp kè với bất kỳ cô nào'

Trước tin đồn ông xã Lương Thế Thành có người thứ ba, diễn viên Thúy Diễm cho biết đã tìm hiểu, bản thân đủ sáng suốt và tỉnh táo nhận định sự việc không như mọi người đồn đoán.

Dàn sao nhí của ‘Gia đình phép thuật’ ngày ấy - bây giờ

Sau 12 năm, có người là bác sĩ đang tham gia điều trị cho bệnh nhân Covid tại bệnh viện dã chiến, có người đã lấy chồng sinh con, có người vẫn đang bỏ ngõ nghiệp diễn...

Gin Tuấn Kiệt dở khóc dở cười khi làm 'trai cưng' của ba người mẹ

Bộ phim sitcom 'Kiếm chồng cho mẹ chồng' mở màn với những tình huống dở khóc dở cười của Gin Tuấn Kiệt khi đã lớn tồng ngồng mà vẫn chỉ là cục cưng của 3 người mẹ.